岳忝垄
2019-06-22 10:14:02

NORRISTOWN, Pa. (รอยเตอร์) - เพนซิลเวเนียต้องการ "bandwagon" ของผู้กล่าวหาที่ไม่น่าเชื่อถือในขบวนพาเหรดในการพิจารณาคดีข่มขืนทางเพศของ Bill Cosby ในปีหน้าโดยทนายความทนายความผู้มีชื่อเสียงกล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมา .

Bill Cosby เดินเข้าไปในศาลมอนต์โกเมอรี่เคาน์ตี้เป็นวันที่สองของการพิจารณาคดีก่อนการพิจารณาคดีในคดีข่มขืนที่นอร์ริสทาวน์รัฐเพนซิลเวเนีย 14 ธันวาคม 2559 REUTERS / Chloe Elmer / Pool

แต่อัยการชั้นนำอย่าง Kevin Steele กล่าวกับผู้พิพากษาของรัฐว่าผู้หญิงสามารถช่วยพิสูจน์ได้ว่า Cosby เป็นนักล่าต่อเนื่องที่มีส่วนร่วมใน“ การถูกทำร้ายทางเพศตลอดชีวิต”

Steven O'Neill ผู้พิพากษากำลังชั่งน้ำหนักว่าจะอนุญาตให้มีผู้กล่าวหา 13 คนให้การเป็นพยานนอกเหนือจากผู้หญิงที่มีข้อกล่าวหาว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศเป็นพื้นฐานสำหรับคดีนี้หรือไม่

Cosby, 79, ใบหน้าการเรียกร้องการข่มขืนจากผู้หญิงประมาณ 50 คนพร้อมกัน แต่คดีเพนซิลเวเนียเป็นคดีอาญาเพียงคดีเดียวที่เกิดขึ้น นักแสดงที่เคยมีความสุขกับภาพลักษณ์ที่เป็นมิตรกับครอบครัวได้ปฏิเสธการกระทำผิดกฎหมายใด ๆ

การไต่สวนสองวันที่ได้ข้อสรุปในวันพุธถูกมองว่ามีความสำคัญสำหรับทั้งสองฝ่าย หากอัยการมีชัยเหนือ Cosby จะต้องเผชิญหน้ากับพยานหลายคนที่อธิบายถึงการโจมตีที่จะกลับมาสี่ทศวรรษ

ถ้าไม่ทนายฝ่ายจำเลยของ Cosby สามารถมุ่งเน้นไปที่การทำลายเพียงหนึ่งบัญชี: ของ Andrea Constand ซึ่งข้อกล่าวหาของการข่มขืนยาเสพติดทางเพศยาเสพติด 2004 นำไปสู่เพนซิลเวเนียข้อหาหนึ่งทศวรรษต่อมา

หลักฐานของ“ การกระทำที่ไม่ดีก่อนหน้า” มักจะไม่ได้รับอนุญาตเพื่อหลีกเลี่ยงการตัดสินที่ไม่ยุติธรรม แต่อัยการสามารถอนุญาตให้นำหลักฐานดังกล่าวมาใช้ได้หากมันแสดงรูปแบบพฤติกรรมที่ชัดเจน

Steele กล่าวว่าบัญชีของผู้หญิง 14 คนนั้นมี“ ความคล้ายคลึงกันที่น่าทึ่ง” ในแต่ละกรณีเขากล่าวว่า Cosby ตั้งเป้าไปที่หญิงสาวสร้างความเชื่อมั่นและทำให้พวกเขาไร้ความสามารถด้วยการมึนเมา

แต่ McMonagle กล่าวว่าข้อกล่าวหาก่อนหน้านี้ซึ่งย้อนกลับไปในทศวรรษ 1960 นั้นเป็น“ โบราณระยะไกลน่าทึ่งและไม่ได้รับการรับรอง” และขาดรายละเอียดที่สำคัญเช่นวันที่แน่นอน นอกจากนี้เขายังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าการข่มขืนที่ถูกกล่าวหานั้นแตกต่างกันมากเกินไปที่จะแนะนำรูปแบบเฉพาะ

“ เอากรณีของฉันที่อยู่ในถังขยะเป็นเวลา 10 ปี ... และหายใจเข้าชีวิตด้วยการเปลี่ยนกฎหมาย นั่นคือสิ่งที่พวกเขากำลังขอให้คุณทำ” McMonagle บอก O'Neill

ทนายของ Cosby ยังกล่าวหาทนาย Gloria Allred ผู้มีชื่อเสียงซึ่งเป็นตัวแทนของผู้หญิงส่วนใหญ่และกำลังนั่งอยู่ในห้องพิจารณาคดีโดยใช้อัยการเพื่อเพิ่มความสนใจของลูกค้า

“ กลอเรียอัลเฟรดยอดเยี่ยม” ทนายฝ่ายจำเลยแองเจลาอากูซา “ เธอทำแผนและเธอมีสำนักงานอัยการเขตเป็นคนขายกระเป๋า”

Allred กล่าวกับผู้สื่อข่าวนอกศาลว่า“ เมื่อคุณมีข้อเท็จจริงในด้านของคุณคุณจะเถียงข้อเท็จจริง เมื่อคุณไม่มีข้อเท็จจริงคุณจะโจมตีเหยื่อหรือทนายคนอื่น ๆ ”

โอนีลกล่าวว่าจะใช้เวลาในการตัดสินใจ การพิจารณาคดีมีกำหนดในเดือนมิถุนายน

รายงานโดย Joseph Axe; แก้ไขโดย Scott Malone และ Tom Brown

มาตรฐานของเรา: