别妒厉
2019-07-22 12:03:01

Google เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเบราว์เซอร์ที่เร่งเร้าซอฟต์แวร์โดยการแตะที่พลังของฮาร์ดแวร์กราฟิกของคอมพิวเตอร์ แต่ปรากฏว่าความสามารถต้องรอ Chrome 9

เมื่อ Google เช้านี้แสดงว่าถึงเวลาที่จะกำจัดข้อบกพร่องเพื่อปล่อย Chrome 7 เวอร์ชั่นเสถียรแล้วโปรแกรมเมอร์ก็ผลักดันคุณสมบัติการเร่งความเร็วของฮาร์ดแวร์จำนวนมากจนกระทั่ง Chrome 9

ในรายการที่ต้องทำเร่งรายการฮาร์ดแวร์เร่งเร้ากลับจาก Chrome 8 ถึง 9 เมื่อวานนี้คือ หลากหลาย และการสนับสนุนความสามารถ CSS (Cascading Style Sheets) เพื่อสร้างการ วาง และช่องที่เรียกว่ามาส ถูกผลักกลับไปที่ Chrome 9 เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้

การเร่งความเร็วด้วยฮาร์ดแวร์ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สำคัญของ IE9 ของ Microsoft เป็นรายการอันดับต้น ๆ สำหรับผู้ผลิตเบราว์เซอร์ที่ต้องการรักษาความสามารถในการแข่งขันเร่งความเร็วผลิตภัณฑ์ของตนเปิดใช้งานฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่เป็นไปไม่ได้หากไม่มีมัน ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วยภาวะแทรกซ้อนจากคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์กราฟิกที่หลากหลายมาพร้อมกับการสนับสนุนซอฟต์แวร์ที่ไม่สอดคล้องกัน

แม้ว่า Microsoft จะไม่ได้ทำงานด้วยตัวเร่งฮาร์ดแวร์ แต่เพียงอย่างเดียวและวิธี Internet Explorer 9 จะทำงานกับ Windows 7 และ Windows Vista รุ่นที่ใหม่กว่าเท่านั้น Microsoft สมควรได้รับเครดิตสำหรับการผลักดันวาระนี้กล่าวโดย อดีตโปรแกรมเมอร์เว็บของ Google หลงตัวเอง

“ พวกเขาบังคับให้คนอื่น ๆ ตื่นขึ้นและตระหนักถึงความสำคัญของการเร่งฮาร์ดแวร์” Neuberg กล่าวในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้

สลิปจากรุ่นหนึ่งไปยังอีกรุ่นหนึ่งนั้นไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อย่างที่เคยเป็นมา ด้วยรอบการเปิดตัวที่เร็วขึ้นของ Google หมายเลขรุ่นของ Chrome ที่เรียกว่าเหตุการณ์สำคัญกำลังผ่านไปบ่อยครั้งขึ้นทุก ๆ หกสัปดาห์ในปัจจุบัน และผู้ที่กระตือรือร้นที่จะลองใช้เมื่อมาถึงจะมี ด้วย

และสำหรับผู้ที่ต้องการลองใช้คุณลักษณะทดลองดูเหมือนว่า กลไก Google พยายามทำให้ง่ายขึ้นในการลองตัวเลือกใหม่ด้วยวิธีนี้ แต่จะเปลี่ยนชื่อคุณลักษณะเพื่อให้ผู้ใช้เข้าใจผิดซึ่งอาจถูกนำไปใช้โดยคุณสมบัติดิบ

"เราจะเปลี่ยนชื่อเกี่ยวกับ: ห้องทดลองเพื่อให้เสียงเป็นมิตรน้อยลง" ผู้นำส่วนติดต่อผู้ใช้ของ Chrome ในวันนี้ เหตุผลโดยรวมของคุณสมบัติคือพยายามทำให้ง่ายต่อการทดสอบคุณสมบัติใหม่เขากล่าว

"กฎข้อแรกเกี่ยวกับ: ห้องปฏิบัติการเป็นเรื่องเกี่ยวกับ: ห้องปฏิบัติการเป็น GUI ที่ง่ายกว่า [ส่วนติดต่อผู้ใช้แบบกราฟิก] สำหรับการตั้งค่าสถานะบรรทัดคำสั่งจำเป็นเนื่องจากการตั้งค่าสถานะบรรทัดคำสั่งเป็นเช่น PITA [เจ็บปวดในตูด] ไม่ลองทาน dogfood ที่สำคัญ [ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของตัวเอง] (เช่นใน ) เมื่อมี GUI คุณจะสามารถทำให้คนในทีมเปลี่ยนการตั้งค่าได้ง่ายขึ้น "Goodger กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก