洪赃
2019-07-29 09:11:14
ปาล์ม

ลาสเวกัส - หลังจากแนะนำ ในรายการเมื่อปีที่แล้ว Palm กลับมาเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่อีกครั้งในงาน CES 2010 รวมถึงเวอร์ชั่นที่ปรับปรุงใหม่ของ ฝ่ามือ และ Palm Pixi . อ่านพร้อมกับบล็อกสดของ CNET เพื่อดูเนื้อหาทั้งหมด

10:54 น. นั่งรอการแถลงข่าวเพื่อเริ่ม ไม่ใหญ่หรืออัดแน่นเหมือนงานในปีที่แล้ว เพิ่งได้รับคำเตือน 5 นาที

11:00 น. Palm ประธาน Jon Rubinstein อยู่บนเวที พูดคุยเกี่ยวกับรางวัลต่าง ๆ ที่ Palm ได้รับตลอดทั้งปีรวมถึง Best of Show เมื่อปีที่แล้ว

11:05 น. รูบินสไตน์: เราทำงานอย่างหนักกับ WebOS และมันพิสูจน์แล้วว่าเป็นทุกสิ่งที่เราจินตนาการและอื่น ๆ มันทำให้เราสามารถเข้าถึงชุมชนในวงกว้าง เรามีการดาวน์โหลด SDK มากกว่า 85,000 ครั้งใน 108 ประเทศ

11:07 น. ปาล์มใส่ใจเกี่ยวกับการติดต่อกับคุณและทำให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดสิ่งใดเลย Palm Pre เป็นตัวอย่างที่ดีของประสบการณ์นั้น

11:08 น. Palm Pre มีให้บริการแล้วในเจ็ดประเทศทั่วโลก ตอนนี้เล่นวิดีโอของ Pre รอบโลก

11:09 น. วันนี้เราจะประกาศพันธมิตรใหม่ในยุโรป: ฝรั่งเศส การเป็นพันธมิตรกับ SFR Jean-Marc Tasseto, รองประธานอาวุโสฝ่ายบริโภคสำหรับ SFR เข้าสู่เวที

11:10 น. Tassetto: เรามีลูกค้ามือถือ 25 ล้านคน เป็นคนแรกที่แนะนำเทคโนโลยี 3G สู่ตลาดฝรั่งเศส ปัจจุบันลูกค้าของเรา 10 ล้านคนมีสมาร์ทโฟน ภารกิจของเราคือการมอบสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของโลกให้กับลูกค้า

11:13 น. Tassetto: ทำไมเราถึงเลือกปาล์ม 70 เปอร์เซ็นต์ของลูกค้าของเรารู้จักปาล์ม มีข่าวลือเชิงบวกเกี่ยวกับแบรนด์ เราแบ่งปันปรัชญาเดียวกัน: มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับประสบการณ์ของลูกค้าทำให้มันง่ายและน่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่จะทำได้

11:15 น. รูบินสไตน์กลับขึ้นเวที ตอนนี้แนะนำ Katie Mitic, รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับ Palm

11:16 น. Mitic: เปิดโปรแกรมนักพัฒนาของเราอย่างเป็นทางการ นักพัฒนาทุกคนสามารถส่งแอพ WebOS ได้ฟรี

จอนรูบินสไตน์ประธานกรรมการปาล์มทำหน้าที่เหนือกว่าคุณสมบัติของ Palm WebOS Sarah Tew / CNET

11:17 น. ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาเราได้เพิ่มจำนวนแอพ 10 ครั้งซึ่งน่าจะเพิ่มมากขึ้นด้วยโปรแกรมนักพัฒนาแบบเปิด

11:18 น. ใช้แนวทางใหม่ในการกระจายแอปพลิเคชัน เรากำลังเปิดฐานข้อมูลคำอธิบายแอปพลิเคชันให้กับนักพัฒนาและชุมชนเว็บทั้งหมดของเรา

11:20 น. โปรแกรมโบนัสแอปสุดฮอต: โปรแกรมแรงจูงใจที่ขายดีที่สุดของแอป ประกาศชุดพัฒนาปลั๊กอิน Palm WebOS (PDK) นักพัฒนาสามารถสร้างปลั๊กอินสำหรับ WebOS ได้แล้ว

11:23 น. PDK จะเปิดตัวในเดือนมีนาคม พูดคุยเกี่ยวกับเกมสามมิติในขณะนี้ ชื่อเกมใหม่เริ่มต้นวันนี้โดยใช้ประโยชน์จาก PDK บางเกมรวมถึง Need for Speed, Scrabble, Sudoku ของ EA

11:24 น. Travis Boatman รองประธานของ Worldwide Studios ใช้เวลาพูดคุยเกี่ยวกับ Palm และ EA Mobile

11:25 น. ทำการสาธิตสดของ Sims 3 บน Palm Pre ดูเรียบเนียนและทำงานได้อย่างราบรื่น

11:26 น. การสาธิตครั้งต่อไปคือ Need for Speed ​​เกมแข่งรถ ทำงานแบบเรียลไทม์ในแบบ 3 มิติ การใช้มาตรวัดความเร่งเพื่อขับเคลื่อนรถ ฉันประทับใจ. ความล่าช้าเล็กน้อยและกราฟิกดูดี

11:28 น. Mitic กำลัง เชิญ Paul Cousineau ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Palm Cousineau: ประกาศการบันทึกวิดีโอ

11:30 น. ทำการสาธิตสดของการบันทึกวิดีโอ คุณยังสามารถแก้ไขวิดีโอ เส้นเวลาของเฟรมวิดีโอ คุณสามารถลากที่จับเพื่อย่อวิดีโอ

11:31 น. คุณสามารถอัปโหลดวิดีโอไปยัง YouTube, Facebook, อีเมลหรือ MMS ได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว คุณลักษณะนี้จะมีให้สำหรับลูกค้า WebOS ทั้งหมดที่มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ที่จะมีขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์

11:32 น. Cousineau กำลัง แสดงวิธีการเล่นเกมและมัลติทาสก์ เขากำลังเล่น SIMS และข้อความแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้นที่ด้านล่างของหน้าจอ เมื่อใช้คุณสมบัติเด็คการ์ดเขาจะตอบกลับข้อความและกลับไปที่เกม SIMS ตรงจุดที่เขาทิ้งไว้

11:34 น. แสดง Flash 10 บนเว็บเบราว์เซอร์ที่รองรับปลั๊กอิน "Avatar" ตัวอย่างภาพยนตร์กำลังเล่นภายในเบราว์เซอร์ ลูกค้าพื้นฐานสามารถดาวน์โหลดปลั๊กอิน Flash รุ่นเบต้าได้จากแคตตาล็อกแอปในไม่ช้า

11:35 น. สรุปคุณสมบัติซอฟต์แวร์ใหม่: เกม 3 มิติ, การบันทึกวิดีโอ, Flash plug-in สำหรับเว็บเบราว์เซอร์

11:40 น. รูบินสไตน์กลับขึ้นเวทีอีกครั้ง ประกาศผลิตภัณฑ์ใหม่สองรายการ เดอะปาล์มพรีพลัส ลบปุ่มการนำทาง เพิ่มหน่วยความจำภายในเป็นสองเท่า หน่วยความจำแฟลช 16GB มาพร้อมกับฝาปิดแบตเตอรี่แบบเหนี่ยวนำดังนั้นจึงพร้อมใช้งาน Touchstone ได้ทันที

11:41 น. ผลิตภัณฑ์ที่สองคือ Palm Pixi Plus Wi-Fi ในตัว แนะนำตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับผ้าหุ้มหลัง ห้าสีที่แตกต่าง: สีเขียวสีฟ้าสีดำสีส้มและสีชมพู

ในงาน CES 2010 ปาล์มประกาศเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่สองรุ่นรวมถึง Palm Pre Plus ที่มีให้ใน Verizon ในวันที่ 25 มกราคม Sarah Tew / CNET

11:42 น. Palm Pre Plus และ Palm Pixi Plus จะวางจำหน่ายเฉพาะจาก Verizon Wireless ฝูงชนยินดีมากกับสิ่งนี้

11:43 น. ขอ แนะนำ Palm Mobile Hotspot ซึ่งเป็นอุปกรณ์พิเศษสำหรับสองอุปกรณ์นี้ เปลี่ยน Pre หรือ Pixi เป็นฮอตสปอตจากมือถือ

11:44 น. อุปกรณ์จะสามารถใช้ได้จาก Verizon ในวันที่ 25 มกราคม

11:45 น. ไม่ได้ประกาศราคาในวันนี้ แต่จะเปิดเผยข้อมูลใกล้เคียงกับวันที่เปิดตัว

11:48 น. รูบินสไตน์ กำลัง ประกาศผลในวันนี้ จบกิจกรรม

Palm Pixi Plus ยังมีให้บริการจาก Verizon และจะรวม Wi-Fi ในตัวด้วย Sarah Tew / CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก