亓垄
2019-08-08 12:10:16

วอชิงตัน: ​​แทนที่จะลงทุนกองทุนฉุกเฉินในภาคเศรษฐกิจเก่าเช่น รัฐบาลควรมองไปที่อนาคตและลงทุนในกลยุทธ์บรอดแบนด์แห่งชาติผู้ร่วมอภิปรายในการประชุมบรอดแบนด์กล่าว

"ปล่อยให้ดีทรอยต์พลุกพล่านปล่อยให้ธนาคารไปจับ - ใส่ 700 พันล้านดอลลาร์สู่บรอดแบนด์" พอลดิกสันซีอีโอของโครงการเปิดเผยคาร์บอน "บรอดแบนด์คืออนาคต"

เศรษฐกิจสหรัฐฯจะหยุดชะงักแน่นอนหากประเทศไม่สามารถก้าวทันเทคโนโลยีที่ทันสมัยผู้ทดสอบชิมในงานซึ่งจัดโดยพันธมิตรนวัตกรรมอินเทอร์เน็ตกล่าว

พวกเขากล่าวว่าการเข้าถึงและการใช้บรอดแบนด์ในวงกว้างสามารถปรับปรุงแนวโน้มเศรษฐกิจในอนาคตของประเทศได้ แต่มันก็สามารถช่วยให้ชาวอเมริกันที่ต้องดิ้นรนเพื่อให้ทันกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน เมื่อทรัพยากรมีความขาดแคลนในเวลาที่เศรษฐกิจตึงตัวโปรแกรมของรัฐบาลก็จะเข้าถึงได้ง่ายขึ้นผ่านทางอินเทอร์เน็ต

Paul Cosgrave ผู้บัญชาการของแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารโทรคมนาคมของนครนิวยอร์กกล่าวถึงการติดตั้งบรอดแบนด์ในเมืองของเขาเมื่อวันพุธที่ผ่านมา สเตฟานี Condon / CNET ข่าว

Paul Cosgrave ผู้บัญชาการของแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารโทรคมนาคมกล่าวว่า“ สำหรับคนที่พยายามดึงรองเท้าบู๊ตของพวกเขาขึ้นมากระบวนการทั้งหมดก็เปลี่ยนไป” Paul Cosgrave ผู้บัญชาการของฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและโทรคมนาคมของนิวยอร์กกล่าว "พวกเขาต้องดึงตัวเองขึ้นมาจากสายเมาส์โดยไม่จำเป็นต้องบูตบู๊ท"

มันขึ้นอยู่กับการเลือกตั้งประธานาธิบดีบารัคโอบามาและการบริหารของเขาที่จะกำหนดเสียงสำหรับกฎหมายและข้อบังคับบรอดแบนด์นายเดวิดแมคเคลประธานสมาคมอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตแห่งสหรัฐอเมริกากล่าว แต่ในขณะที่เป้าหมายสำหรับการเข้าถึงบรอดแบนด์ควรจะเข้าถึงได้ไกลการลงทุนเพื่อให้ได้ควรมีการกำหนดเป้าหมายในพื้นที่ที่ต้องการเขากล่าว

ผู้ร่วมอภิปรายเห็นพ้องต้องมีการลงทุนเพิ่มเติมในการติดตั้งบรอดแบนด์ แต่ยอมรับความเป็นจริงของสภาพเศรษฐกิจและการเมืองในปัจจุบัน

"มีแรงกดดันมากมายจากเศรษฐกิจเก่าที่กำลังจะเกิดขึ้น" ขณะที่สภาคองเกรสทำงานเพื่อสร้างมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจใหม่ไม่ว่าจะเป็นในช่วงขาเป็ด - ปัจจุบันหรือในต้นปีหน้า Elaine Kamarck กล่าว อาจารย์ในนโยบายสาธารณะที่โรงเรียนฮาร์วาร์ดเคนเนดี

เธอเรียกร้องให้ผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนา "ทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าแพคเกจการกระตุ้นนี้เป็นแพ็คเกจการกระตุ้นในศตวรรษที่ 21"

Dickson กล่าวว่าการจัดเก็บภาษีน้ำมันเชื้อเพลิงทางอากาศจะดีกว่าสำหรับเศรษฐกิจมากกว่าภาษีด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

“ ความหวังเดียวสำหรับโลกของเรากำลังถูกรัดคอ” เขากล่าว

คุณภาพชีวิตของชาวอเมริกันถูกขัดขวางอย่างชัดเจนจากการเข้าถึงบรอดแบนด์ที่ จำกัด ผู้ทดสอบกล่าวว่าเมื่อทหารสามารถค้นหาข้อมูลทางการแพทย์จากค่ายของเขาในอิรักได้ง่ายกว่าบ้านในรัฐแอละแบมา

ในทำนองเดียวกันศักยภาพของประเทศที่จะเติบโตนั้นมีข้อ จำกัด อย่างเห็นได้ชัดเมื่อนักศึกษามีจำนวน จำกัด ซึ่งเธอสามารถเข้าชั้นเรียนได้เนื่องจากเธอไม่สามารถเข้าถึงบรอดแบนด์ได้

การรวมเทคโนโลยีเข้ากับระบบการศึกษาของอเมริกานั้นเทียบกับสิ่งที่ประสบความสำเร็จในประเทศอื่นซูซานแพทริคประธานสภาอเมริกาเหนือเพื่อการเรียนรู้ออนไลน์กล่าว

จีนได้แปลงโรงเรียนอนุบาลทั้งหมดเป็นดิจิทัลผ่านหลักสูตรระดับที่สิบสองเธอกล่าวและจะเพิ่มจำนวนนักศึกษากว่า 100 ล้านคนทางออนไลน์หลังจาก WiMax เปิดให้บริการแล้ว

การเปลี่ยนแปลงในการเรียนรู้ออนไลน์จะ "เปลี่ยนพื้นฐานสิ่งที่เราเรียกว่าการศึกษาระดับโลก" เธอกล่าว

การใช้เทคโนโลยีบรอดแบนด์ในการศึกษาจะช่วยสนับสนุนพนักงานในอนาคตของเรา แต่การนำไปใช้ในโครงการบริการมนุษย์สามารถช่วยแรงงานปัจจุบันของประเทศ

มหานครนิวยอร์กได้เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างมากของผู้สมัครสำหรับบริการมนุษย์เนื่องจากการ เว็บไซต์ ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถตรวจสอบว่าพวกเขามีสิทธิ์ได้รับบริการใด ๆ จาก 35 เว็บไซต์นี้สามารถเข้าถึงได้ในเจ็ดภาษาที่แตกต่างกัน

การให้บริการออนไลน์นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อเราจะมีผู้คนจำนวนมากที่สมัครเพื่อรับประโยชน์มากกว่าที่เคยเป็นมา Kamarck กล่าว "เรามีงบประมาณที่เข้มงวดมากขึ้นดังนั้นประสิทธิภาพใด ๆ จะช่วยให้เรารักษาผลประโยชน์มากขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการพวกเขา"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก