逯龃
2019-08-08 03:05:14
เรื่องราวนี้ได้รับการอัปเดตเวลา 15:20 น. PST พร้อมข้อมูลเพิ่มเติม

Eric Schmidt ซีอีโอของ Google เปิดเผยว่าผู้นำรัฐบาลต้องทำมากกว่าการให้เงินช่วยเหลือเพื่อเศรษฐกิจที่อ่อนแอของอเมริกา พวกเขาจำเป็นต้องใช้โปรแกรม bailout เป็นโอกาสในการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานและมองหาวิธีการใหม่ ๆ ในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น

เมื่อกล่าวถึงบทบาทของเขาในฐานะประธานคณะกรรมการมูลนิธิ New America ทางชามิดท์ได้กล่าวถึงผู้ชมจำนวนมากของนักวิชาการคนงานรัฐบาลและคนอื่น ๆ ในกรุงวอชิงตันในฐานะประธานคณะกรรมการมูลนิธินิวอเมริกาวางแนวทางสำหรับนวัตกรรมและรัฐบาลในระยะยาว การเติบโตทางเศรษฐกิจ.

ในขณะที่เขาอ้างว่าเขา จะเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Barack Obama แต่การพูดคุยของ Schmidt ในวันจันทร์ไม่เพียง แต่ให้การแก้ปัญหาด้านเทคนิคแก่ปัญหาเช่นความต้องการแหล่งพลังงานใหม่และการปฏิรูปการเข้าเมือง แต่ยังตอบตามนโยบายด้วย

Eric Schmidt CEO ของ Google ในวันจันทร์ที่กล่าวถึงวิธีการที่รัฐบาลสามารถกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจผ่านนวัตกรรมและการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐาน สเตฟานี Condon / CNET ข่าว

Google ได้ทำการรุกล้ำที่มีอิทธิพลต่อวิธีการที่รัฐบาลดำเนินธุรกิจประจำวันของตนตามที่เห็นได้จาก และความคิดเห็นของ บริษัท ที่ Schmidt เสนอเมื่อวันจันทร์บ่งชี้ว่า บริษัท อาจมีความแข็งแกร่งในปรัชญาการเมืองของรัฐบาลต่อไป

“ นี่อาจเป็นช่วงเวลาทางเศรษฐกิจที่ยากที่สุดที่พวกเราส่วนใหญ่จะเผชิญในยุคสมัยของเรา” ชมิดท์กล่าว แต่ก็เป็นเวลาที่จะมองหาโอกาส

"เราไม่เพียง แต่มีโครงการช่วยเหลือเท่านั้น" เขากล่าว "ทำไมเราไม่ใช้เงินกระตุ้นเพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน?"

ชมิดท์เน้นถึงความจำเป็นในการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานทั้งทางร่างกายและอื่น ๆ เขาแนะนำให้เปิดการพัฒนาโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะเพื่อสร้างนวัตกรรมมากขึ้นและสร้างการแข่งขันระหว่างผู้ให้บริการบรอดแบนด์มากขึ้น

“ เราต้องหาสมดุลของแรงจูงใจที่ถูกต้อง” เขากล่าว "เรามีวิธีการตลาดแบบเสรีมากที่สุดและเราได้เห็นผลที่ตามมา"

เขากล่าวว่าสิ่งจูงใจเหล่านั้นอาจรวมถึงการให้เงินทุนที่ตรงกับสาธารณูปโภคของรัฐสำหรับโครงการประหยัดพลังงานที่พวกเขาดำเนินการอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังอาจหมายถึงการระดมทุน บริษัท รถยนต์ที่ตรงตามมาตรฐานการปล่อยมลพิษ

ระบบของรัฐบาลอาจได้รับประโยชน์จากการสร้างแบบจำลองลักษณะที่เปิดกว้างของอินเทอร์เน็ตชมิดท์กล่าว

“ ระบบเปิดมีสัญญาที่ชัดเจนเกี่ยวกับนวัตกรรมและทางเลือกที่มากขึ้น” เขากล่าว

เขาเรียกการตัดสินใจของคณะกรรมการการสื่อสารแห่งชาติว่าจะ รับอนุญาตให้ใช้งาน "การกระทำที่น่าทึ่งของความกล้าหาญและสิ่งที่เราปรบมือ"

“ คุณไม่มีทางรู้ว่านวัตกรรมจะมาจากที่ใด แต่ด้วยแพลตฟอร์มแบบเปิดคุณก็ยินดีต้อนรับ” เขากล่าว

ด้วยความที่อยู่ในใจชามิดท์จึงกล่าวว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่ "การเริ่มต้นเล็ก ๆ ด้วยชื่อตลก ๆ ได้รับการก่อตั้งและได้รับเงินทุน"

เขาปรบมือคำมั่นสัญญาของโอบามาในการระดมทุนของรัฐบาลกลางเป็นสองเท่าสำหรับการวิจัยขั้นพื้นฐานเรียกมันว่า "สิ่งสำคัญในการแข่งขันของอเมริกา" แต่สิ่งหนึ่งที่ขึ้นอยู่กับการระดมทุนของรัฐบาล

สามารถดำเนินการขั้นตอนอื่น ๆ เพื่อช่วยให้สหรัฐรักษาความสามารถในการแข่งขันได้เช่นการปฏิรูปนโยบายวีซ่าสำหรับแรงงานที่มีทักษะ

“ เราฝึกคนเหล่านี้เราพาพวกเขาไปยังประเทศและจากนั้นเราจะไม่ให้วีซ่าพวกเขาทำงานที่นี่ที่พวกเขาจะจ่ายภาษีจำนวนมาก” ชมิดท์กล่าว

ในขณะที่รัฐบาลยอมรับการปฏิรูปที่เป็นนวัตกรรมมันควรปฏิรูปการปฏิบัติของตัวเองชมิดท์กล่าวเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของสาธารณะมากขึ้นและฟื้นฟูความเชื่อมั่นในรัฐบาล

"เราสามารถสตรีมการประชุมสาธารณะเกือบทั้งหมด" เขากล่าว "แบนด์วิธอยู่ตรงนั้นแล้วทำไมเราไม่ให้ผู้คนเข้ามามีส่วนร่วมมากกว่านี้"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก