邴嵘
2019-08-15 06:11:13

กล้องใน กำลังมาถึงของ Apple ไม่เพียง แต่วิดีโอ แต่ยังมีคุณสมบัติใหม่ ๆ นอกเหนือจากการชนที่ไม่เป็นประโยชน์ในล้านพิกเซล

โทรศัพท์ที่วางจำหน่ายสัปดาห์หน้าในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ มาพร้อมกับกล้องความละเอียด 3 ล้านพิกเซลเทียบกับ 2 ล้านพิกเซลปัจจุบันของ iPhone 3G มันสามารถถ่ายวิดีโอที่ 30 เฟรมต่อวินาทีที่ความละเอียด VGA (640x480) จับคู่โทรศัพท์ที่แข่งขันกันและแก้ไขข้อบกพร่องของโทรศัพท์ปัจจุบัน

วิดีโอสามารถแก้ไขได้ใน iPhone 3G S โดยตัดลำดับของภาพนิ่งที่ถ่ายจากวิดีโอ
วิดีโอสามารถแก้ไขได้ใน iPhone 3G S โดยตัดลำดับของภาพนิ่งที่ถ่ายจากวิดีโอ แอปเปิ้ล

แต่ iPhone 3G S สามารถทำได้มากกว่าแค่ถ่ายวิดีโอนายฟิลชิลเลอร์รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ ของ บริษัท ที่นี่ ผู้คนสามารถแชร์วิดีโอผ่านอีเมล MMS บริการ MobileMe ของ Apple และ YouTube

และการใช้ประโยชน์จากฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังของ iPhone ผู้คนสามารถ "ขัด" ผ่านวิดีโอนั่นคือคลิกและลากเพื่อกรอไปข้างหน้าและย้อนกลับอย่างรวดเร็วขณะที่พวกเขาดูกระโดดข้ามไปยังจุดที่ต้องการ ในทำนองเดียวกันพวกเขาสามารถตัดแต่งวิดีโอเพื่อตัดกลับไปยังส่วนที่ต้องการ การขัดและการตัดแต่งใช้อินเทอร์เฟซที่แสดงวิดีโอเป็นลำดับแถบฟิล์มของภาพนิ่ง

iPhone 3G S ยังรวมถึงการอัพเกรดกล้องสำหรับฝูงชนการถ่ายภาพ - และควรสังเกตว่า , แซงหน้าโทรศัพท์มือถือและกล้องจริงทั้งหมด

อย่างแรกคือออโต้โฟกัส เซ็นเซอร์ภาพขนาดเล็กของโทรศัพท์มือถือมักจะหมายความว่าทุกอย่างอยู่ในโฟกัสไม่ว่าคุณจะต้องการหรือไม่ก็ตาม แต่ iPhone 3G S จะให้ออโต้โฟกัสเพื่อให้แน่ใจว่าส่วนที่ถูกต้องของภาพคมชัด คุณสมบัติที่เรียกว่า "แตะเพื่อโฟกัส" ช่วยให้ผู้คนแตะที่ภาพบนหน้าจอเพื่อโฟกัสกล้องในส่วนใดส่วนหนึ่งของภาพ - เบื้องหน้าหรือพื้นหลังเช่น

เว็บไซต์ Flickr ของ Yahoo ให้ส่วนหัวและไหล่ของ iPhone เหนือโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ เพื่อความนิยมในเว็บไซต์แบ่งปันภาพถ่าย
เว็บไซต์ Flickr ของ Yahoo ให้ส่วนหัวและไหล่ของ iPhone เหนือโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ เพื่อความนิยมในเว็บไซต์แบ่งปันภาพถ่าย สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET

การมาพร้อมกับระบบโฟกัสอัตโนมัติเป็นโหมดอัตโนมัติเช่นกันสำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้ Schiller กล่าว

แอปเปิ้ลยังกล่าวว่าโทรศัพท์รุ่นใหม่มีประสิทธิภาพแสงน้อยที่ดีกว่า - bugaboo ทั่วไปไม่เพียง แต่สำหรับกล้องโทรศัพท์มือถือ แต่สำหรับรุ่นจุดและยิงปกติเช่นกัน

iPhone 3G S จะราคา $ 199 สำหรับรุ่น 16GB และ $ 299 สำหรับรุ่น 32GB, Apple กล่าว คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพที่เร็วขึ้น

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: WWDC 2009: Apple เปิดตัว iPhone 3G S
04:50

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก