竹突
2019-08-15 07:04:13
iPhone 3G S ใหม่ (S หมายถึงความเร็ว) มีการออกแบบเหมือนกับ iPhone 3G แต่สิ่งที่อยู่ภายในเป็นของใหม่ทั้งหมด James Martin / CNET
แอพส่งข้อความเกมและสิ่งที่แนบมาทั้งหมดถูกตั้งค่าให้โหลดเร็วขึ้นใน iPhone 3G S ซึ่งจะมีกล้องในตัวที่มีระบบโฟกัสอัตโนมัติและความสามารถในการตัดต่อวิดีโอ James Martin / CNET
หมายเหตุของบรรณาธิการ: บล็อกสดนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น. วันจันทร์ได้ข้อสรุป

ในเวลา 10.00 น. PDT เราจะพูดถึงคำปราศรัยสำคัญของ Phil Schiller ที่จะเปิด บุ๊กมาร์กหน้านี้และกลับมาใหม่เพื่ออัพเดทสิ่งล่าสุดที่ Apple ประกาศ

9:52 น.: ยินดีต้อนรับสู่บล็อก WWDC ของ CNET ฉันมาที่ Moscone West กับ Kent German บรรณาธิการ CNET รีวิวโทรศัพท์มือถือ เรากำลังนั่งและพร้อมที่จะไปเพียงแค่รอให้เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้น

10:00 am: Kent: สิ่งที่ฉันหวังในวันนี้: วันที่วางจำหน่ายสำหรับ iPhone 3.0, ฟีเจอร์เพิ่มเติมสำหรับ 3.0 มากกว่าที่ประกาศในเดือนมีนาคมประกาศและวันวางจำหน่าย iPhone รุ่นที่สาม

ตกลงไฟหรี่ ไปเลย. John Hodgman ของโฆษณา "I'm a Mac" อยู่บนหน้าจอ เขาต้องการให้ผู้เข้าร่วมประชุม WWDC สัปดาห์ละครั้งด้วย "นวัตกรรมบางอย่าง แต่ก็ไม่มากนัก" จากนั้น Justin Long ขอให้เรา "การประชุมที่ยอดเยี่ยม" เพื่อปรบมือ

ชิลเลอร์เริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ
Phil Schiller รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของ Apple เริ่มต้นใช้งาน James Martin / CNET

10:02 น.: Phil Schiller รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของ Apple ขึ้นเวทีในชุดเดนิมยีนส์ มีเสียงปรบมือมากขึ้น เขากล่าวว่ามีการวางแผนสัปดาห์อย่างไม่น่าเชื่อสำหรับนักพัฒนา 5,200 รายที่นี่จาก 52 ประเทศทั่วโลก เขากล่าวว่า Apple กำลังเห็นความคาดหวังมากที่สุดสำหรับการประชุมนักพัฒนาและเขาแสดงแผนภูมิที่มีผู้ใช้ที่ใช้งาน Mac OS X ตั้งแต่ปี 2545 ถึงปัจจุบัน

10:03 am: ในช่วงสองปีที่ผ่านมาผู้ใช้ OS X เพิ่มขึ้นจาก 25 ล้านเป็น 75 ล้านคน Schiller กล่าว “ ไม่น่าแปลกใจที่ทุกคนกำลังพยายามวิ่งไล่ตามเรา” เขากล่าว เขาจะพูดถึง Mac, iPhone และ iPod Touch

10:05 น.: Bertrand Serlet รองประธานอาวุโสของซอฟต์แวร์ OS X และ Scott Forstall รองประธานอาวุโสของซอฟต์แวร์ iPhone กำลังพูดในวันนี้เช่นกัน แต่ก่อนอื่นชิลเลอร์จะพูดคุยเกี่ยวกับ Mac: "ฉันมีความสุขจริง ๆ ที่ได้แสดง MacBook Pro รุ่น 15 นิ้วใหม่"

10:07 am: MacBook Pro มีสถาปัตยกรรมแบบ unibody และแบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์ในตัวเช่น MacBook Pro ขนาด 17 นิ้ว มันมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีกว่าเขาพูดและควรได้รับ 1,000 ชาร์จ นั่นน่าจะเป็นประมาณห้าปีสำหรับโน้ตบุ๊คในขณะนี้ตาม Schiller ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ในโน้ตบุ๊กเลยในห้าปี มันมี "จอแสดงผลที่อร่อยที่สุดที่เราเคยใส่ไว้ในโน้ตบุ๊ค"

MacBook Pro รุ่นใหม่ขนาด 15 นิ้ว
เวอร์ชั่นใหม่ของ Macbook Pro ขนาด 15 นิ้ว James Martin / CNET

10:08 น.: ชิลเลอร์แสดงพอร์ตที่ด้านข้าง แทนที่จะมีช่องเสียบ ExpressCard จะมีช่องเสียบการ์ด SD ใหม่ ทำไม? ลูกค้า MacBook Pro ส่วนใหญ่มีกล้องดิจิตอลในปัจจุบัน พวกเขาชอบเปิดการ์ด SD และวางลงในแล็ปท็อป

10:10 น.: มันเป็นโน้ตบุ๊กที่เร็วที่สุดที่ Apple เคยสร้างขึ้นโดยมีโปรเซสเซอร์ 3.06GHz สูงสุดจาก Intel หน่วยความจำที่ขยายได้สูงสุด 8GB - มีเสียงปรบมือมากมาย สามารถบรรจุได้มากถึง 500GB ภายในและเริ่มต้นที่ $ 1,699

ใหม่ราคาต่ำของ $ 1,699
MacBook Pro ขนาด 15 นิ้วเริ่มต้นที่ $ 1,699 James Martin / CNET

10:11 น.: นั่นคือการลดราคา $ 300 สำหรับการกำหนดค่าต่ำสุด นอกจากนี้ยังมีการกำหนดค่า $ 1,999 และ $ 2,299 Apple กำลังอัพเดต MacBook ขนาด 17 นิ้วซึ่งมีพลังการประมวลผล 2.8GHz และฮาร์ดไดรฟ์ 500GB แต่เก็บสล็อต ExpressCard ไว้ ราคาของมันถูกลดเหลือ $ 2,499 ทั้งขนาด 15 นิ้วใหม่และขนาด 17 นิ้วที่ได้รับการปรับปรุงจะจัดส่งในวันจันทร์ MacBook ขนาด 13 นิ้วก็กำลังได้รับการอัพเดทเช่นกัน

10:11 น.: ขนาด 13 นิ้วจะใช้งานแบตเตอรี่ได้นานเจ็ดชั่วโมงในขณะนี้และจะได้รับหน้าจอสีสูงใหม่รวมถึงช่องเสียบการ์ด SD ในขณะนี้ ดังนั้นนี่ไม่ใช่ MacBook Pro อย่างไร Schiller จึงถาม ตอนนี้มันสามารถขยายได้ด้วยหน่วยความจำสูงสุด 8GB และฮาร์ดไดรฟ์ 500GB และมีคีย์บอร์ด LED-backlit

ใหม่การกำหนดค่า MacBook ขนาด 15 นิ้ว James Martin / CNET

10:14 น.: นอกจากนี้จะได้รับพอร์ต FireWire 800 ตอนนี้ขนาด 13 นิ้วถือว่าเป็น MacBook Pro เช่นกัน Schiller กล่าวและเริ่มต้นที่ $ 1,199 เขาถูกกว่าอลูมิเนียมขนาด 13 นิ้วที่มันมาแทนที่ MacBook เขาตั้งข้อสังเกต จะมีวางจำหน่ายวันนี้เช่นกัน

10:15 น.: Apple กำลังอัพเดท MacBook Air ด้วย เริ่มต้นที่ $ 1,499 พร้อมโปรเซสเซอร์ 1,86GHz ด้วย 128GB SSD ตอนนี้จะเริ่มต้นที่ $ 1,799 ซึ่งหมายถึงการลดราคาอีกครั้ง

10:16 น.: ตอนนี้ชิลเลอร์กำลังพูดถึงแง่มุมด้านสิ่งแวดล้อมของโน้ตบุ๊ค เขาบอกว่าพวกเขาจะได้คะแนน Energy Star 5.0 ที่จะมาถึงในช่วงฤดูร้อนนี้

สมุดบันทึกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดในโลก James Martin / CNET

10:17 น.: "ฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยมควรได้รับซอฟต์แวร์ที่ดีเยี่ยม" ชิลเลอร์กล่าว เขานำ Serlet ขึ้นมาบนเวที Serlet ทำงานผ่านคุณสมบัติของ Leopard เมื่อเปรียบเทียบกับ Vista "พวกเขากำลังพยายามที่จะออกไปกับ Windows 7" เขากล่าวซึ่งหมายถึงการวิจารณ์ที่ไม่พึงประสงค์ของ Vista เขาชี้ให้เห็นคุณลักษณะของ Windows ที่ผู้ใช้ไม่ควรจัดการ: การควบคุมบัญชีผู้ใช้การจัดระเบียบดิสก์

10:19 น.: "Windows 7 เป็นเพียง Vista รุ่นอื่น" Serlet กล่าว เรามีแนวทางที่แตกต่าง เรา "ภูมิใจในเสือดาว" ตอนนี้เขากำลังจะพูดคุยกับ Snow Leopard ซึ่งจะมีการสนับสนุนการแลกเปลี่ยน เคนท์กล่าวว่า: "เรามีการเปรียบเทียบ Microsoft ที่บังคับฉันสงสัยว่า Forstall จะพูดถึง Palm Pre หรือไม่"

10:20 น.: Serlet กล่าวขณะนี้ Expose ถูกสร้างขึ้นในท่าเรือแล้ว คลิกค้างที่ไทล์แล้วเลือกหน้าต่างที่คุณต้องการ มันเร็วกว่าร้อยละ 45 ในการติดตั้ง Snow Leopard Serlet กล่าวและจะกู้คืนพื้นที่ว่างบนดิสก์ 5GB หลังจากที่คุณติดตั้งระบบปฏิบัติการ

เบอร์ทรานด์เซอร์เล็ต เจมส์มาร์ติน / CNET

10:22 น.: ตอนนี้คุณสามารถวาดตัวอักษรจีนด้วยนิ้วมือของคุณบนแทร็คแพด โปรแกรมจดหมายเร็วกว่านี้เขาพูด Safari 4 ใหม่จะจัดส่งวันนี้สำหรับ Leopard, Tiger และ Windows Safari 4 นั้นเร็วกว่าสำหรับ HTML และ JavaScript มากกว่า Chrome 2, Firefox 3 และ Internet Explorer 8 เขากล่าว

10:24 น.: ใน Snow Leopard คุณจะได้รับคุณสมบัติพิเศษบางอย่าง เขาบอกว่ามันเป็น "ความทนทานต่อการชน" เขากล่าวว่าสาเหตุอันดับ 1 ของการล่มใน OS X เป็นปลั๊กอินของเบราว์เซอร์ สิ่งเหล่านี้ถูกปิด แต่หน้าต่างเบราว์เซอร์ของคุณยังคงเปิดอยู่

Safari 4 ลำในวันจันทร์ James Martin / CNET

10:26 น.: QuickTime มีโลโก้ใหม่ QuickTime 10 คือ "ประสิทธิภาพสูงสุด" และมีการสตรีม HTTP มันจะทำงานร่วมกับเว็บเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ด้วยการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว Apple ตัดสินใจเปลี่ยนอินเทอร์เฟซของเครื่องเล่นเช่นกัน ส่วนควบคุมบนหน้าจอจะหายไปเมื่อคุณเล่นเนื้อหาใน QuickTime ทันที

10:27 น.: ตอนนี้เรากำลังได้รับตัวอย่างของ Snow Leopard นำโดย Craig Federighi รองประธานฝ่ายวิศวกรรม Mac OS

เครื่องเล่นสื่อ QuickTime ใหม่รวมถึงการสตรีม HTTP และอินเทอร์เฟซใหม่ James Martin / CNET

10:28 น.: คุณสามารถขยายภาพย่อและคลิกเอกสารเป็นภาพย่อและเล่นวิดีโอเป็นภาพขนาดย่อได้ Federighi แสดงเดสก์ท็อปที่รกด้วยหน้าต่างเปิดมากมาย คลิก Expose และจะจัดเรียงหน้าต่างที่เปิดอยู่ทั้งหมด ด้วย Dock Expose คุณคลิกและค้างไว้และสามารถเห็นหน้าต่างที่เปิดอยู่ทั้งหมดในแต่ละแอปพลิเคชัน

10:28 น.: คุณสามารถลากรูปขนาดย่อไปยังข้อความอีเมลใน Mail

10:30 น.: เข้าสู่ Safari 4. Federighi แสดงว่า Google Maps กำลังโหลดอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถติดตามเว็บไซต์ยอดนิยมของคุณ รับตารางของเว็บไซต์ทั้งหมดที่คุณเข้าชมบ่อยที่สุด การค้นหาประวัติแบบเต็มของ Safari 4 จะให้มุมมอง Cover Flow ในทุกเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม

ค้นหาประวัติแบบเต็มใน Safari 4 James Martin / CNET

10:32 น.: รวมการค้นหาประวัติเบราว์เซอร์ที่น่าสนใจ

10:33 น.: ตอนนี้เป็นตัวอย่างโปรแกรมเล่น QuickTime คุณสามารถแก้ไขวิดีโอใน QuickTime โดยใช้ไทม์ไลน์ของวิดีโอที่ปรากฏที่ด้านล่างของหน้าจอ

10:35 น.: Serlet กลับไปพูดคุยเทคโนโลยีใหม่ใน Snow Leopard ที่ใช้ประโยชน์จากหน่วยความจำและพลัง GPU มากขึ้น แอปพลิเคชัน Snow Leopard ที่สำคัญทั้งหมดทำงานใน 64 บิต (CNET News 'Ina Fried ว่าความคิดเห็นของ Apple เกี่ยวกับ Snow Leopard จะเป็นอย่างไรกับสิ่งที่ Microsoft กำลังทำกับ Windows 7

10:39 น.: ตอนนี้ Serlet ทำงานผ่านเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาอย่าง Grand Central Dispatch และ OpenCL OpenCL เป็นมาตรฐานแบบเปิดเขาพูดถึงเสียงปรบมือมากมายจากนักพัฒนา

พลังใหม่ภายใน MacBooks ใหม่ James Martin / CNET

10:41 น.: ตอนนี้ Serlet กำลังจะพูดคุยแลกเปลี่ยน เขาบอกว่า Macs สามารถเรียกใช้แอพ Windows ได้ดี แต่ Exchange หายไป มันจะเป็น Mail, iCal และ Address Book ใน Snow Leopard Federighi สำรองข้อมูลเพื่อสาธิตการเชื่อมต่อ Mac กับ Exchange สำหรับจดหมายงานของคุณ

10:43 น.: การ แลกเปลี่ยนสิ่งที่ต้องทำโฟลเดอร์และอีเมลจะปรากฏขึ้นภายในเมล คุณยังสามารถดูตัวอย่างเอกสารหรือสเปรดชีตโดยใช้ MS Office ภายใน Mail แม้ว่าคุณจะไม่ได้ติดตั้ง MS Office ก็ตาม

10:44 น.: iCal และสมุดที่อยู่แสดงปฏิทินและรายชื่อติดต่อแบบบูรณาการ ฟีเจอร์ที่ได้รับการร้องขอมากที่สุดคือความสามารถในการกำหนดตารางการใช้ข้อมูลความพร้อมใช้งาน Federighi กล่าว ตอนนี้คุณสามารถทำได้โดยค้นหารายการที่อยู่และปฏิทิน

ใหม่รองรับการแลกเปลี่ยนในตัว James Martin / CNET

10:45 น.: Serlet ตั้งข้อสังเกตว่า Apple ไม่ได้เรียกเก็บเงินพิเศษสำหรับการสนับสนุน Exchange ใน Snow Leopard อย่างไรก็ตามเขาทราบว่าต้องการให้ บริษัท ใช้งาน Exchange Server 2007 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุด

10:46 น.: ตอนนี้เรากำลังพูดถึงราคา Snow Leopard จะได้รับการอัพเกรดเป็น $ 29 สำหรับผู้ใช้ Leopard มีเสียงปรบมือจากฝูงชน การอัพเกรด Family Pack จะมีราคา $ 49 จะสามารถใช้งานได้ในเดือนกันยายน แต่ตัวอย่างของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ใกล้จะมีให้ในวันนี้

Snow Leopard จะเสียค่าใช้จ่าย $ 29 ประกาศที่แจ้งให้ผู้ชมปรบมืออย่างดุเดือด

10:47 น.: Scott Forstall ขึ้นมาเพื่อพูดคุยกับ iPhone น้อยกว่าหนึ่งปีที่ผ่านมาเราเปิดตัว OS 2.0 และ SDK เขากล่าว ขณะนี้มีแอปมากกว่า 50,000 รายการใน App Store

10:49 น.: Apple ขาย iPhone ได้ 40 ล้านเครื่องและ iPod Touches Forstall กล่าว นอกจากนี้เขายังนำเสนอ พที่คุ้นเคย ครั้งซึ่งมาถึงในเดือนเมษายน ขอขอบคุณสำหรับทุกคนลูกค้าและนักพัฒนา ตอนนี้เราเห็นวิดีโอของนักพัฒนาที่พูดถึงการสร้างแอพของ iPhone

iPhone OS James Martin / CNET

10:51 am: นักพัฒนาเกมแอพพลิเคชั่นทางการแพทย์และแอพติดตามกีฬาต่าง ๆ พูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาสร้างโปรแกรมและเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขานับตั้งแต่แอพได้รับการยอมรับใน App Store มันเป็นค่าโดยสารวิดีโอการตลาดผลิตภัณฑ์มาตรฐาน

10:53 น.: วิดีโอจะสิ้นสุดและ Forstall จะกลับมาด้านหน้า เขากำลังพูดถึง iPhone OS 3.0 มีคุณสมบัติใหม่มากกว่า 100 รายการเขากล่าว เขาเริ่มต้นด้วยการตัดคัดลอกและวาง

10:56 น.: ฟองปรากฏขึ้นพร้อมตัวเลือกคัดลอกหรือวางที่ใดก็ได้ที่คุณเลือก นอกจากนี้ยังมีคำสั่งเลิกทำ เคนต์: "เอาล่ะสิ่งที่ดี - คุณสมบัติใหม่ 100 อย่างแม้ว่าเรายังไม่รู้ทั้งหมด 100 ข้อ" ตอนนี้เข้าสู่โหมดแนวนอน แป้นพิมพ์จะอยู่ในแนวนอนสำหรับแอพหลัก ๆ ทั้งหมดเช่นเมลโน้ตและข้อความ

เย้!!! ตัดและวาง. James Martin / CNET

10:57 น.: ข้อความมัลติมีเดียต้องการการสนับสนุนจากผู้ให้บริการ - ผู้ให้บริการ 29 รายจะให้การสนับสนุนเมื่อเปิดตัว AT&T วางแผนที่จะสนับสนุน "ภายหลังฤดูร้อนนี้"

10:28 น.: (เคนท์: ในรูปแบบเบต้า MMS ไม่สามารถส่งข้อความได้จริงเรายังต้องการผู้ให้บริการสนับสนุนจาก AT&T) สปอตไลท์จะเป็นแอพของตัวเองทางโทรศัพท์ ใน iTunes คุณสามารถเช่าและซื้อภาพยนตร์ได้จากโทรศัพท์

11.00 น.: คุณสามารถดูรายการทีวีและซื้อวิดีโอและหนังสือเสียง นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุน iTunes U บริการการศึกษาของ Apple ที่ให้บริการพอดคาสต์ในชั้นเรียนของมหาวิทยาลัย การควบคุมโดยผู้ปกครองจะถูกขยายเพื่อรวมภาพยนตร์รายการทีวีและแอพใน App Store มันสามารถ จำกัด ให้เด็ก ๆ เช่าภาพยนตร์ที่ติดเรท G หรือเป็นเพียงซื้อแอพที่เหมาะกับอายุเท่านั้น

ปล่อยสัญญาณระหว่างคอมพิวเตอร์และ iPhone James Martin / CNET

11:01 น.: Apple ยังประกาศว่า iPhone 3.0 รองรับการแชร์อินเทอร์เน็ต - โดยใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของโทรศัพท์เพื่อเพิ่มการเข้าถึงเว็บสำหรับ Mac หรือ PC ของคุณ การปล่อยสัญญาณจะทำงานผ่านสาย USB หรือบลูทู ธ และไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์พิเศษในคอมพิวเตอร์ อย่างไรก็ตามข่าวใหญ่ก็คือแม้ว่า Apple มีผู้ให้บริการหลายรายที่มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการปล่อยสัญญาณอินเทอร์เน็ตและ AT&T ไม่ใช่หนึ่งในนั้น

คุณสามารถค้นหาในเพลงอีเมลบันทึกย่อ ฯลฯ James Martin / CNET

11:02 น.: ตอนนี้ Forstall ทำงานผ่านการสนับสนุน JavaScript ในการสตรีม OS 3.0 และ HTTP ระบบปฏิบัติการยังมีการป้อนอัตโนมัติสำหรับการจดจำชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ

11:04 น.: จะมีปุ่มที่อนุญาตให้ทำการสลับอัตโนมัติเพื่อใช้ภาษาอื่นบนแป้นพิมพ์ ตอนนี้ได้เพิ่มภาษาฮิบรู, อาหรับ, กรีก, เกาหลีและไทย ขณะนี้รองรับมากกว่า 30 ภาษา ทั้งหมดมีตัวเลือกคีย์บอร์ดแนวตั้งหรือแนวนอน

ใน iTunes คุณสามารถเช่าและซื้อภาพยนตร์และรายการทีวีตรงจาก iPhone ของคุณ James Martin / CNET

11:06 น.: มีคุณสมบัติใหม่ที่เรียกว่า Find My iPhone เราเห็นตัวอย่างของ iPhone ที่สูญหายที่แสดงโดยตอนที่ Liz Lemon จาก "30 Rock" สูญเสีย iPhone ของเธอ Find My iPhone นั้นใช้ได้กับลูกค้า MobileMe เท่านั้น แต่จะช่วยให้คุณเห็นแผนที่ที่โทรศัพท์ของคุณอยู่ มีเสียงเชียร์จากฝูงชนมากมาย คุณสามารถส่งเสียงเตือนไปยังโทรศัพท์ของคุณที่จะเล่นประกาศว่ามันหายไป มันจะเล่นแม้ว่าคุณจะออกจากโทรศัพท์ในโหมดเงียบ

Find My iPhone ให้คุณลบข้อมูลจากระยะไกล James Martin / CNET

11:08 น.: หากโทรศัพท์ของคุณสูญหายจริง ๆ มีสวิตช์ฆ่าระยะไกลเพื่อล้างข้อมูลทั้งหมดในโทรศัพท์ของคุณ Kent กล่าวว่า "Find iPhone ของฉันสวยดีฉันชอบเสียงที่เล่นแม้ในโหมดเงียบมันจะเจ๋งจริงๆถ้าเล่นเสียงเมื่อโทรศัพท์ปิดอยู่"

Find My iPhone ให้คุณติดตามอุปกรณ์ที่สูญหาย James Martin / CNET

11:09 น.: ตอนนี้เข้าสู่คุณสมบัติการซื้อในแอป ผู้คนสามารถต่ออายุการสมัครสมาชิกนิตยสารภายในแอพหรือซื้อระดับเพิ่มเติมในเกม ใช้ข้อกำหนดเดียวกันสำหรับการซื้อในแอพ แอปฟรีต้องคงอยู่ฟรี - ผู้ผลิตแอปฟรีไม่สามารถขายการอัปเกรดภายในแอปนั้นได้ การสนับสนุน P2P จะค้นหาคนที่เล่นเกมเดียวกันกับคุณผ่านบลูทู ธ และจะเชื่อมต่อผู้เล่นสองคนโดยอัตโนมัติ สิ่งนี้ใช้ได้กับทุกแอปพลิเคชัน

11:10 น.: ผู้ พัฒนาอุปกรณ์เสริมสามารถสร้างแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์สหายได้ แอปสามารถพูดคุยกับฮาร์ดแวร์ผ่านตัวเชื่อมต่อแท่นวางหรือไร้สายผ่านบลูทู ธ

11:11 น.: สามารถฝัง Google Maps ลงในแอปพลิเคชันได้ทันที คุณสามารถแพนและซูมเพิ่มคำอธิบายประกอบที่กำหนดเองและการเข้ารหัสภูมิศาสตร์ นักพัฒนาสามารถสร้างเส้นทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวลงในแอพได้

เมื่อคุณแข่งรถใน Asphalt 5 คุณสามารถเข้าไปในเพลย์ลิสต์ iTunes และเล่นเพลงนั้นในเกมได้โดยตรง James Martin / CNET

11:13 น.: เข้าสู่การแจ้งเตือนทันที จะมีบริการแจ้งเตือนแบบพุชทั่วไป ผู้ใช้สามารถพุชข้อความเตือน, ป้ายตัวเลขและเสียงเตือนที่กำหนดเอง Forstall สาธิตเสียง ESPN Sports Center ที่คุ้นเคยเป็นตัวอย่าง

11:14 น.: นักพัฒนาสามารถเข้าถึงคุณลักษณะนี้ในรุ่นเบต้าได้เล็กน้อย Gameloft เป็นหนึ่งในนั้น Mark Hickey ของ Gameloft มาเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเกมที่ชื่อว่า Asphalt 5 เกมแข่งรถ 3 มิติ เขาแสดงให้เห็นว่าเมื่อคุณแข่งรถในเกมคุณสามารถเข้าไปในรายการเพลง iTunes และเล่นเพลงนั้นในเกมโดยตรง

11:17 น.: หมายเหตุเคนท์: "การซื้อในแอปจะสะดวก แต่พูดคุยเกี่ยวกับการซื้อแรงกระตุ้น"

11:19 น.: ปัจจุบันคือเทคโนโลยี Airstrip ซึ่งทำซอฟต์แวร์ทางการแพทย์ที่ตรวจสอบข้อมูลผู้ป่วยบนอุปกรณ์มือถือ Dr. Cameron Powell เข้าสู่เวทีและแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถตรวจสอบสัญญาณชีพของผู้ป่วยได้โดยตรงบนโทรศัพท์ของเขาแบบเรียลไทม์

11:20 น.: Josh Koppel ผู้ทำหนังสือดิจิตอล ScrollMotion ได้เปิดตัวแล้ว แอพหนังสือของเขาใช้ประโยชน์จากการซื้อในแอพ

11:22 น.: ตอนนี้หนังสือจะพร้อมใช้งานบน App Store ผ่าน Iceberg Reader ผู้ผลิต GPS TomTom ได้รับการเปิดตัวบนเวที

แอพนำทางของ TomTom รวมข้อมูลแผนที่เข้ากับการนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว James Martin / CNET

11:23 น.: Peter-Frans Pauwels, CTO ของ TomTom แสดงให้เห็นว่าแอพนำทางของ บริษัท ทำงานบน iPhone อย่างไร มันรวมข้อมูลแผนที่ของ TomTom เข้ากับการนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว "ย้ายที่ดี roping ใน TomTom เพื่อจัดหาการนำทางคำถามใหญ่ก็คือเท่าไหร่" เคนต์ถาม

11:25 น.: แผนที่ TomTom และชุดอุปกรณ์ติดรถยนต์สำหรับ iPhone จะวางตลาดช่วงฤดูร้อนนี้ แต่เราไม่ได้รับการพูดคุยเรื่องราคาเลย

11:27 น.: Neil Young ของ Ngmoco ผู้ผลิตเกมรายอื่นขึ้นแล้ว เขากำลังพูดถึง StarDefense เกม 3D ใหม่ Ngmoco ยังใช้ประโยชน์จากการซื้อแพ็คเสริมใหม่ในระดับภายในเกม

11:29 น.: ขบวนพาเหรดผู้ผลิตแอปดำเนินการต่อ Pasco ผู้ผลิตอุปกรณ์เพื่อการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ได้เริ่มต้นแล้ว

11:30 น.: อ๊ะการสาธิตครั้งแรกล้มเหลวโดย Pasco มันพยายามที่จะระเบิดบอลลูนและแสดงให้เห็นว่าแรงกดดันเพิ่มขึ้น แต่บอลลูนปฏิเสธที่จะขยาย โอ้ดี บริษัท เดินหน้าต่อไป

11:34 น.: เคนต์พูดว่าทุกคนที่นี่กำลังคิดอะไร: "หนึ่งชั่วโมงครึ่งและเวลาเริ่มจะสั้นลง iPhone ใหม่ได้ไหม"

แอพของ Zipcar ให้คุณปลดล็อครถผ่าน iPhone James Martin / CNET

11:35 น.: Zipcar เปิดตัวบนเวทีเพื่อสาธิตแอพ ด้วยการใช้ geocoding ผู้ใช้ Zipcar จะได้รับการอ่านแผนที่ตำแหน่งของรถยนต์ที่ว่างให้เช่า พวกเขาสามารถดูประเภทของรถรวมถึงราคาและสเป็ค สามารถทำการจองผ่านแอป เมื่อค้นหารถที่คุณจองไว้คุณสามารถทำให้เสียงแตรของรถส่งเสียงเตือนได้ เมื่อคุณพบรถคุณสามารถปลดล็อคได้ผ่านแอพ

11:37 น.: Forstall สัญญาว่าจะมีอีกหนึ่งตัวอย่าง มันเป็น บริษัท สองแห่ง: Line 6 และ Planet Waves แอพของพวกเขาช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมกีต้าร์และแอมป์ได้จาก iPhone

11:38 น.: เอ่อโอ้การสาธิตครั้งที่สองล้มเหลว กีตาร์ควรจะเปลี่ยนเป็นเสียงเหมือนเครื่องดนตรีอคูสติกผ่านแอพ อุ่ย

11:41 น.: ปรากฏขึ้นอีกครั้ง Forstall เขาบอกว่าแอพ Line 6 เจ๋งและทำให้เรามั่นใจว่ามันใช้งานได้ดีมาก่อนแม้ว่ามันจะไม่ได้ผลก็ตาม

iPhone OS 3.0 จะวางจำหน่ายวันที่ 17 มิถุนายน James Martin / CNET

11:43 น.: iPhone OS 3.0 ฟรีสำหรับลูกค้า iPhone แต่ $ 9.95 สำหรับเจ้าของ iPod Touch รุ่นที่หนึ่งและสอง จะวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 17 มิถุนายนและนักพัฒนาในโปรแกรมผู้พัฒนาจะได้รับเวอร์ชันล่าสุดใกล้วันนี้

11:44 น.: เสร็จสิ้นการ Forstall Schiller ปรากฏขึ้นอีกครั้งบนเวที เรามาดูกันว่ามันจะจบอย่างไร เขากำลังพูดถึง iPhone 3G โดยบอกว่ามันเปลี่ยนวิธีที่ผู้คนคิดเกี่ยวกับโทรศัพท์ของพวกเขา โทรศัพท์เคยเป็น "เส็งเคร็ง" เขากล่าว

11:45 น.: ชิลเลอร์แสดงกราฟที่ระบุว่า 65 เปอร์เซ็นต์ของการเบราส์มือถือทำได้บน iPhone หรือ iPod Touch สถิตินั้นอาจค่อนข้างน่าสงสัยเนื่องจาก Opera Software อ้างว่ามีการใช้งานมือถือมากกว่า Apple

ความเร็วใน iPhone 3G รุ่นใหม่ S. James Martin / CNET

11:46 น.: พบกับ iPhone 3G S ใหม่ (S หมายถึงความเร็ว) มันมีการออกแบบเช่นเดียวกับ iPhone 3G จากฤดูร้อนที่ผ่านมา แต่สิ่งที่อยู่ภายในเป็นของใหม่ทั้งหมด แอพส่งข้อความเกมและไฟล์แนบทั้งหมดโหลดเร็วขึ้น Schiller กล่าว

11:48 น.: พวกเขาวัดความเร็วของ iPhone 3G S โดยใช้ซอฟต์แวร์ OS 3.0

11:49 น.: 3G S พร้อมสำหรับเครือข่าย 3G ที่เร็วขึ้นของ AT&T Apple กล่าว อย่างที่คาดไว้มีกล้องในตัวที่ดีกว่าเช่นกัน - กล้องออโต้โฟกัส 3 ล้านพิกเซล

11:50 น.: มีคุณสมบัติที่เรียกว่า "แตะเพื่อโฟกัส" ซึ่งผู้ใช้สามารถแตะที่รายการในภาพถ่ายและโฟกัสได้ทันที มีความไวแสงที่ดีกว่าดังนั้นคุณสามารถถ่ายภาพในร่มได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบโฟกัสอัตโนมัติแบบมาโคร และมันก็จับภาพวิดีโอเขาพูด ฝูงชนชอบมันมาก

11:51 น.: สวิตช์ใหม่ที่ด้านล่างของแอพกล้องช่วยให้คุณเลือกโหมดภาพนิ่งหรือวิดีโอ มีโฟกัสอัตโนมัติสมดุลสีขาวอัตโนมัติและการเปิดรับแสงอัตโนมัติสำหรับภาพนิ่งและวิดีโอ

11:53 น.: คุณสามารถแก้ไขวิดีโอโดยแตะด้วยนิ้วของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งวิดีโอทางอีเมลหรือข้อความได้หากผู้ให้บริการของคุณรองรับ Schiller กล่าว นักพัฒนาสามารถสร้างกล้องวิดีโอลงในแอพพลิเคชั่นได้ทันที

11:54 น.: ตอนนี้เขากำลังพูดถึงการควบคุมด้วยเสียง รูปคลื่นแสดงแอมพลิจูดของเสียงบนหน้าจอโดยตรง “ ใช้เวลาสองปีกว่าจะได้รับการโทรด้วยเสียงพื้นเมือง? ไร้สาระ” เคนต์กล่าว

11:55 น.: ฉลาด: คุณสามารถถามโทรศัพท์ของคุณว่า "เพลงอะไรกำลังเล่น" และมันจะบอกคุณ คุณสามารถบอกโทรศัพท์ได้ว่า "ใช้เพลย์ลิสต์ Genius เพื่อเล่นเพลงแบบนี้มากขึ้น" เข็มทิศดิจิตอลที่มีข่าวลืออย่างกว้างขวางนั้นเป็นจริงใน iPhone ใหม่

iPhone 3G S มีเข็มทิศดิจิตอลในตัว James Martin / CNET

11:56 น.: มีแอพเข็มทิศ คุณสามารถแตะที่หน้าจอและปรับทิศทางแผนที่ที่คุณหันหน้าไปทางทิศเหนือ เคนต์กล่าวว่า "เข็มทิศดูเจ๋งมากเมื่อพูดถึงสถานที่เราจะใส่แท็กตำแหน่งของภาพถ่ายไว้หรือไม่"

11:57 น.: ชิลเลอร์กล่าวว่า NikePlus จะมีการสนับสนุนในตัว คุณสามารถติดตามการวิ่งและเลือกเพลง นอกจากนี้เพื่อตอบสนองธุรกิจที่ต้องการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ iPhone 3G S จะมี นี่คือกลับไปที่คุณสมบัติการลบข้อมูลระยะไกล ยืดอายุแบตเตอรี่ "Hallelujah" Kent พูด

11:58 น.: โทรศัพท์มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ดีขึ้นระหว่างศูนย์ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ในวิดีโอการใช้งาน Wi-Fi และเวลาพูดคุยกว่ารุ่นก่อนหน้า

11:59 am: ราคา: $ 199 สำหรับ 16GB และ $ 299 สำหรับ 32GB ซึ่งเป็นสิ่งที่เราคาดหวัง

จะมี iPhone ราคา $ 99 มันคือ 8GB James Martin / CNET

12.00 น.: ตอนนี้มีโทรศัพท์ราคาไม่แพงมาก จะมี iPhone ราคา $ 99 มันคือ 8GB สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้คนได้รับ iPhone มากขึ้นในตอนนี้ชิลเลอร์กล่าว รุ่น $ 99 มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้; iPhone 3G S จะวางจำหน่ายวันที่ 19 มิถุนายนในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ครึ่ง

จะมีการเปิดตัวโทรศัพท์ทุกสองสัปดาห์จนกว่าจะถึง 80 ประเทศภายในเดือนสิงหาคม เห็นได้ชัดว่าสหรัฐฯได้รับในวันแรกวันที่ 19 มิถุนายน“ รอสักครู่คราวนี้ดีจริง ๆ ” เคนพูด

12:02 น.: พวกเขาแสดงโฆษณา TV ใหม่สำหรับ iPhone ใหม่ให้เรา

12:04 น.: ชิลเลอร์ปิดบังและตรวจสอบสิ่งที่เราได้ดำเนินการไปแล้วในวันนี้: ผู้เล่นตัวจริงของ MacBook Pro, Snow Leopard, iPhone OS 3.0 และ iPhone 3G S

12:05 น.: เขาขอบคุณทุกคนที่ Apple และผู้พัฒนา "สร้างแอปพลิเคชั่นที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอขอบคุณ"

12:06 น.: ตกลงนั่น แห ล่ะ ไม่มีลักษณะของสตีฟจ็อบส์ ขอขอบคุณที่เข้าร่วมกับเราวันนี้ ทีม CNET ทั้งหมดจะได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันดังนั้นโปรดคอยติดตาม ขอบคุณ!

iPhone 3G S จะวางจำหน่ายในวันที่ 19 มิถุนายนจะมีการเปิดตัวทุกสองสัปดาห์จนกว่าจะถึง 80 ประเทศภายในเดือนสิงหาคม James Martin / CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก