嵇嗬
2019-08-15 09:05:08

ผู้บริหารธุรกิจชั้นนำของ Microsoft ของ Microsoft กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าสำหรับความตื่นเต้นทั้งหมดของเขาเกี่ยวกับ Windows 7 เขาสงสัยว่าการเปิดตัวระบบปฏิบัติการจะนำไปสู่การเพิ่มขึ้นอย่างมากของยอดขายพีซี

Bill Veghte Microsoft

"ประวัติศาสตร์จะบอกเราว่าโดยทั่วไปเมื่อคุณส่งมอบการเปิดตัว Windows สู่ตลาด ... การชนนั้นค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัวมาก" Bill Veghte รองประธานอาวุโสของไมโครซอฟท์กล่าวในงาน "คุณจะเห็นนิดหน่อย แต่ก็เจียมตัว"

Veghte ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า Microsoft บริษัท จะมีโปรแกรมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าซึ่งผู้ที่ซื้อพีซีเครื่องใหม่ที่ใช้ Windows Vista จะได้รับการอัปเกรดฟรีหรือราคาต่ำเป็น Windows 7 แนะนำว่าโปรแกรมจะเริ่มต้นที่ สิ้นเดือนนี้

ในด้านธุรกิจ Veghte กล่าวว่ามี "ความกระตือรือร้นที่ดีมากใน Windows 7" แต่นั่นไม่ใช่ปัจจัยที่ใหญ่ที่สุดในการตัดสินใจของ บริษัท เกี่ยวกับการอัปเกรดคอมพิวเตอร์ของพวกเขา

"มันจะจมอยู่กับสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจมหภาค" เขากล่าวในสุนทรพจน์ซึ่งเป็นเว็บคาสต์บนเว็บไซต์นักลงทุนของ Microsoft "เมื่อสภาพแวดล้อมของมาโครกลับมาอีกครั้งผู้คนจะต้องซื้อพีซีใหม่คนไม่ได้ใช้พีซีเลยแม้แต่น้อย"

Veghte ถูกกดว่า Windows 7 จะช่วยให้ Microsoft เห็นการปรับปรุงราคาขายเฉลี่ยของ Windows หรือไม่ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของ Netbooks ซึ่งเป็นโน้ตบุ๊กพีซีราคาประหยัดรุ่นใหม่

“ มันยากที่จะบอก” Veghte กล่าว "ฉันคิดว่าในสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจนี้มันยากที่จะเห็นเราในการผสมผสานที่เรามี (ระหว่าง Windows XP และจุดเริ่มต้นของ Windows Vista) เมื่อเราออกมาจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำเป็นคำถามที่น่าสนใจมาก"

Veghte ยังถูกถามเกี่ยวกับความพยายามลดต้นทุนล่าสุดของ Microsoft และบอกว่าเป็นสิ่งที่ บริษัท ไม่ได้ทำในช่วง 19 ปีที่เขาอยู่ที่นั่น เขากล่าวว่าค่าใช้จ่ายทุกอย่างถูกตั้งคำถามว่ามีความจำเป็นหรือไม่

“ มันได้รับการทีละบรรทัด” Veghte กล่าว “ ในฐานะวัฒนธรรมเราต้องผ่านและทำให้การค้าขายยากลำบากจริงๆฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่วิเศษสำหรับ บริษัท สำหรับวัฒนธรรม”

สำหรับว่า Microsoft จะเสนอการอัปเกรดที่ถูกกว่าสำหรับผู้ใช้ Windows Vista หรือไม่ Veghte ไม่ได้ให้คำตอบที่เฉพาะเจาะจง แต่บอกว่า Microsoft ต้องการให้แน่ใจว่าเส้นทางการอัปเกรดนั้น "ราบรื่น" จากมุมมองด้านราคา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก