尤辏阝
2019-08-15 10:15:15
ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: โหลด: โครงการนาตาลและคณะ
03:44

การต่อสู้ระหว่างผู้ผลิตเครื่องเล่นวิดีโอเกมกำลังเคลื่อนไหวอย่างแท้จริง ผู้ผลิตคอนโซลสามรายใหญ่ประกาศความพยายามแยกกันในสัปดาห์นี้ในการประชุม E3 ที่มุ่งเน้นไปที่วิธีที่นักเล่นเกมควบคุมเกมของพวกเขา

สำหรับบรรดาของคุณที่กำลังรอข่าวใหญ่จริง ๆ ออกมาจากอุตสาหกรรมวิดีโอเกม Microsoft ตอบรับสายของคุณด้วย "Project Natal" ซึ่งเป็นระบบควบคุมการเคลื่อนไหวที่ไวต่อการเคลื่อนไหวแบบแฮนด์ฟรี ประกาศในระหว่าง ของ Microsoft โครงการ Natal ดูเหมือนจะเป็นจุดสูงสุดของการทำงานหลายปีโดย บริษัท อิสราเอลที่เรียกว่า 3DV Systems ซึ่ง นี้

เทคโนโลยีดังที่แสดงให้เห็นจะปรากฏขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถควบคุมเกมภาพยนตร์และสิ่งอื่น ๆ ในระบบ Xbox ด้วยมือคนเดียวและไม่ต้องสัมผัสฮาร์ดแวร์ใด ๆ

Nintendo มีโอกาสสำหรับการโต้แย้งในระหว่างที่มันเลือกที่จะ แนวคิดที่อยู่เบื้องหลังเวอร์ชั่นใหม่ของคอนโทรลเลอร์คือมันให้ข้อเสนอแนะที่ได้รับการปรับปรุงสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า "ความจริงทางกายภาพ" แนวคิดก็คือตัวควบคุมจะช่วยให้การเคลื่อนไหวตอบรับมีความแม่นยำมากขึ้น

ในขณะเดียวกันระบบใหม่ของ Sony เป็นชุดไม้เท้าที่มีลูกกลมเรืองแสงอยู่ด้านบนซึ่ง และยังให้ข้อเสนอแนะทางกายภาพที่จับต้องได้เช่นระบบ Nintendo ใหม่ กำหนดค่าด้วยทริกเกอร์แบบอะนาล็อกและปุ่มจำนวนหนึ่งไม้เท้ามีการทำแผนที่แบบหนึ่งต่อหนึ่งเหมือนกับ Wii Motion Plus ลูกโลกที่เรืองแสงซึ่งเปลี่ยนสีในระหว่างการสาธิตนั้นเป็นส่วนประกอบสำคัญของเทคโนโลยีการจัดตำแหน่ง

ชัดเจนอย่างมากว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจริงที่นี่คือการเล่นเชิงรุกโดยแต่ละ บริษัท ทั้งสามเพื่อ คนที่ไม่ได้คิดว่าเป็นนักเล่นเกม

หัวข้อข่าวเพิ่มเติม

Sprint แผนการบริการที่มีต้นทุนต่ำของ Sprint Nextel อาจทำให้ผู้บริโภคบางรายพิจารณา Pre Pre แผนการที่มีราคาสูงกว่าที่ผู้ให้บริการ iPhone AT&T เสนอ
Microsoft ยืนยันวันเปิดตัวของ Windows รุ่นล่าสุดโดยจะมีการสรุปรหัสภายในกลางหรือปลายเดือนถัดไป

การเดิมพันครั้งใหญ่ของ Microsoft ในการค้นหาเริ่มต้นพร้อมให้เปิดเผยต่อสาธารณชนแล้วความคิดเห็นที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและรุนแรง


Rafe Needleman ของ CNET และ Stephen Shankland ตัดตอนและหารือเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการสื่อสารทดลองใหม่ของยักษ์ใหญ่ค้นหา

Apple, Google และ Yahoo กำลังถูกสอบสวนว่ามีการละเมิดการต่อต้านการผูกขาดที่อาจเกิดขึ้นจากการเจรจาต่อรองการสรรหาและว่าจ้างพนักงานของอีกฝ่ายหนึ่ง

ศาลรัฐบาลกลางพบว่าจานถูกดูหมิ่นและสั่งให้ผู้ประกาศข่าวดาวเทียมปิดการใช้งานคุณลักษณะที่ละเมิดที่พบในเครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอลของสมาชิก

ตามบันทึกสาธารณะ Apple กำลังดึงเงิน $ 440 ล้านต่อปีที่ร้านแมนฮัตตัน 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังทราบ