索庖岐
2019-10-01 05:09:04
ผู้ว่าการรัฐเพนซิลเวเนียประกาศเมื่อวันศุกร์ว่าผู้ว่าการรัฐเพนซิลวาเนียกำลังให้อาหาร 29.5 ล้านดอลลาร์เพื่อระดมทุน

กองทุนร่วมลงทุน PA Venture Capital จะให้เงินทุนแก่ บริษัท VC ที่จะลงทุนในธุรกิจในท้องถิ่น รัฐเพนซิลเวเนียเป็นรัฐล่าสุดที่ใช้วิธีกองทุนแบบกองทุนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจในระดับภูมิภาค ตัวอย่างเช่นรัฐแมรี่แลนด์มีการพัฒนาเทคโนโลยีของ บริษัท ในขณะที่รัฐโอคลาโฮมามี ใน

Edward Rendell ผู้ว่าการรัฐเพนซิลวาเนียกล่าวว่าการลงทุนที่จะช่วยให้อุตสาหกรรมเทคโนโลยีของเพนซิลเวเนียเติบโตขึ้นจะช่วยรักษาความสามารถในการแข่งขันของเราในตลาดโลกขณะที่สร้างโอกาสใหม่ ๆ และสนับสนุนการฟื้นฟูเมืองและเมืองของเรา

กองทุนร่วมลงทุน PA Venture Capital ซึ่งเป็นกองทุน 60 ล้านดอลลาร์ได้กระจายการลงทุนเกือบครึ่งในบรรดากองทุน VC ทั้งเจ็ดที่มุ่งเน้นการลงทุนด้านเทคโนโลยี

ตัวอย่างเช่น PA Venture ลงทุน $ 5 ล้านในกองทุน Draper Triangle Venture II LLC กองทุนดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่การเริ่มต้นธุรกิจในด้านต่าง ๆ เช่นเทคโนโลยีสารสนเทศเทคโนโลยีอัตโนมัตินาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีการศึกษา

อีก $ 3 ล้านถูกลงทุนใน EnerTech Capital Partners III LP สำหรับ บริษัท ในอุตสาหกรรมพลังงานและพลังงาน และการลงทุน $ 2.5 ล้านไปที่ Blue Hill Investment Partners LP สำหรับการเริ่มต้นพลังงานขั้นสูงเช่นพลังงานหมุนเวียน

จอร์จลิปเปอร์บรรณาธิการของ กล่าวว่ารัฐเพนซิลวาเนียรวมทั้งรัฐต่าง ๆ พบว่าสามารถแจกจ่ายเงินทุนให้แก่ บริษัท VC ได้ง่ายขึ้นซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการเลือกสรรแผนการทางธุรกิจและการจัดสรรทุน เผยแพร่ NetNews

“ หลายรัฐเริ่มทำเช่นนี้เพราะพวกเขาพบว่า บริษัท ของพวกเขาไม่สามารถแข่งขันได้เกือบครึ่งหนึ่งของเงิน VC จบลงที่แคลิฟอร์เนีย” Lipper กล่าว "มันเป็นการป้องกันเชิงรุกและเป็นมาตรการในการปกป้องการลงทุนของพวกเขา"

เพนซิลเวเนียเป็นตัวอย่างสำคัญ รัฐดำเนินโครงการพัฒนาทางเศรษฐกิจเช่น Ben Franklin Partners และ Greenhouses Green Science เพื่อใช้เป็นศูนย์บ่มเพาะสำหรับ บริษัท ต่างๆ อย่างไรก็ตามเนื่องจาก บริษัท เหล่านั้น "สำเร็จการศึกษา" จากโปรแกรมเหล่านี้บ่อยครั้งที่พวกเขาจะหาทุนเพิ่มเติมได้ยาก

แหล่งเงินทุนเพิ่มเติมนี้จำเป็นอย่างยิ่งในช่วงที่ตลาดตกต่ำเมื่อ หลายแห่ง ความมุ่งมั่นดังกล่าวจากรัฐยังคงเป็นสิ่งจำเป็นแม้ในขณะที่ Lipper กล่าว

“ รัฐไม่น่าจะลดระดับการมีส่วนร่วมของพวกเขา” ลิปเปอร์กล่าว "พวกเขาต้องการรักษางานที่มาจากสวนวิจัยและมหาวิทยาลัยของพวกเขา"

วิทยาลัยและสวนวิจัยมักจะวางไข่เทคโนโลยีที่ทำหน้าที่เป็นแกนหลักในการสร้าง บริษัท ใหม่และด้วยเหตุนี้การเติบโตทางเศรษฐกิจในภูมิภาค

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก