蒲标蝠
2019-10-08 13:15:52
อเมซอนดอทคอมได้เปิดตัวเครื่องมือค้นหาที่รอการทดสอบมาอย่างยาวนานโดยมีจุดประสงค์เพื่อท้าทายอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งของ Google และ Yahoo ด้วยเครื่องมือใหม่ ๆ ในการท่องเว็บ

ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระของผู้ค้าปลีกทางอินเทอร์เน็ตได้เปิดตัวเว็บไซต์ในวันพุธหลังจากการพัฒนาเกือบเจ็ดเดือน เว็บไซต์ค้นหาใช้แนวคิดการออกแบบใหม่ที่ให้ผู้คนสามารถลอดผ่านผลการค้นหาเว็บจัดเก็บและดูประวัติการค้นหาของตนเองและค้นหาข้อมูลหนังสือจาก Amazon ที่เกี่ยวข้องกับคำค้นหา นอกจากนี้ยังส่งเสริมแถบเครื่องมือค้นหาที่บล็อกโฆษณาป๊อปอัป

"เราต้องการปรับปรุงประสบการณ์การค้นหาอีคอมเมิร์ซของลูกค้าดังนั้นเราจึงใช้การทำซ้ำเบต้านี้เพื่อรับความเห็นโดยตรงจากผู้ใช้ของเรา" โฆษกหญิง A9 Alison Diboll กล่าว เธอจะไม่บอกว่าเว็บไซต์จะอยู่ในรูปแบบเบต้านานเท่าใด

เมื่ออเมซอน เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมามันได้สรุปการพัฒนาเทคโนโลยีการค้นหาช้อปปิ้งสำหรับการใช้งานภายในและสำหรับ บริษัท อื่น ๆ แต่ตอนนี้ความทะเยอทะยานของมันดูกว้างขึ้นมาก รุ่นทดสอบของเครื่องมือค้นหาของ A9 นำเสนอรูปแบบใหม่ของนักเล่นเว็บบนเครื่องมือค้นหายอดนิยมอื่น ๆ

บริการนี้เปิดให้ลูกค้า Amazon ปัจจุบันและคนอื่น ๆ ที่ลงทะเบียนกับเว็บไซต์

อเมซอนซึ่งตั้งอยู่ในซีแอตเทิลทำการปลอมค้นหาในเวลาที่การแข่งขันแข็งและเงินเดิมพันสูง Google, Yahoo, Microsoft และกลุ่มผู้ใช้งานระดับสูงกำลังแย่งชิงความภักดีต่อการค้นหาของนักท่องเว็บด้วยการปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีที่ให้ผลลัพธ์ At เดิมพันคือตลาดการค้นหาที่มีค่าใช้จ่ายที่ร่ำรวยซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจโฆษณาออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดและจับตามองอย่างใกล้ชิดที่สุด

การค้นหาที่เสียค่าใช้จ่ายได้ช่วยให้ Yahoo กลับมายืนหยัดหลังจากฟองสบู่ดอทคอมมีส่วนช่วยสร้าง ในไตรมาสแรกของปี 2547 ที่ นอกจากนี้ยังมีการ อย่างมาก วางตลาดในปีนี้ จากผลการวิจัยของ Jupiter การค้นหาแบบชำระเงินจะเพิ่มขึ้นจากยอดขาย 1.6 พันล้านดอลลาร์ในปี 2546 เป็น 2.1 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้และจะเติบโตต่อเนื่องในอัตรา 20% ต่อปีจนถึงปี 2551

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการค้นหาการช็อปปิ้งกลายเป็นภูมิประเทศที่สำคัญสำหรับการแข่งขันในหมู่ผู้เล่นชั้นนำเพราะมักเป็นคำพูดสุดท้ายก่อนที่นักเล่นเว็บจะพบผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เลือก

Yahoo เพิ่งอัปเดตเครื่องมือค้นหาการช็อปปิ้งและ Google กำลังโปรโมตเครื่องมือค้นหา ในหน้าแรก อเมซอนมีความสนใจในการควบคุมการค้นหาเพราะท้ายที่สุดแล้วมันขับเคลื่อนธุรกิจไปยังร้านค้าออนไลน์ของตน

A9 เป็นหัวหน้าโดย นักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีและอดีตหัวหน้าสถาปนิกด้านเทคโนโลยีของ Yahoo Manber เข้าร่วมกับ Amazon เมื่อสองปีก่อนและช่วยพัฒนาคุณสมบัติ " " ของ บริษัท ซึ่งช่วยให้ผู้คนเรียกดูหนังสือโดยดูการแสดงผลหน้าดิจิตอลภายในหน้าเว็บ เขาย้ายไปที่ A9 เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วและตอนนี้มีทีมวิศวกรซอฟต์แวร์ประมาณ 20 คน ตามเว็บไซต์ A9 กำลังจ้างหลายตำแหน่งในวิศวกรรมซอฟต์แวร์

สำนักงานของ A9 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในอาคารที่ไม่มีอคติบนถนนแฮมิลตันในใจกลาง Palo Alto รัฐแคลิฟอร์เนียตัวอาคารยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง บนชั้นสามสำนักงานจะตกแต่งด้วยป้ายชื่อสีสันบนประตูโดยไม่มีพนักงานต้อนรับ

A9 ไม่ได้ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีการค้นหาของตัวเอง แต่เพียงผู้เดียวโดย Google, Amazon และ ซึ่งเป็นสาขาย่อยของ Amazon แตกต่างจาก Google A9 แสดงผลการค้นหาพร้อมคอลัมน์ที่ขยายได้ทางด้านขวาซึ่งเปิดรายชื่อหนังสือที่เกี่ยวข้องหรือประวัติส่วนตัวของคำค้นหา นอกจากนี้ยังแสดงรายการโฆษณาที่สปอนเซอร์โดย Google ข้อมูลที่เก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์สามารถบอกผู้คนได้ว่าไซต์ใดที่พวกเขาเข้าชมและเมื่อใด (นักเล่นเว็บจะต้องลงทะเบียนเพื่อดูประวัติการค้นหาในแบบของพวกเขา)

แถบเครื่องมือของ A9 ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาเว็บ, Amazon, ฐานข้อมูลภาพยนตร์อินเทอร์เน็ตและ Google; มันยังสามารถค้นหาคำจำกัดความ มีอะไรแปลกใหม่เกี่ยวกับมันคือมันสามารถเก็บบันทึกย่อของบันทึกเกี่ยวกับเว็บเพจที่เยี่ยมชมแล้วเก็บไว้สำหรับการเข้าถึงบนคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้

ผู้ใช้สามารถค้นหาได้โดยตรงจากแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์โดยพิมพ์ a9.com/query ตัวอย่างเช่น "www.a9.com/harry potter"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

猜你喜欢:2019 การพนันสุทธิแพลตฟอร์มที่เป็นทางการที่มีชื่อเสียงที่สุด