龙尴
2019-06-22 08:20:03

ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่ามนุษย์ทำสิ่งที่พวกเขารู้สึกเสียใจในบางครั้ง

สิ่งเหล่านี้ดูเหมือนความคิดที่ดีในเวลา จากนั้นเอาละคุณจบการเอกซเรย์

ดังนั้นจึงเป็นทั้งที่ทำให้ดีอกดีใจและให้คำแนะนำในการดูภาพบางส่วนจากหนังสือเล่มใหม่ที่เรียกว่า " "

หนังสือเล่มนี้สำหรับทุกวัยของเรา (แต่ไม่จำเป็นต้องทุกอายุ) มีคุณสมบัติรังสีเอกซ์ 100 ดวงที่เผยให้เห็นวัตถุแปลก ๆ ที่เกาะอยู่ในร่างกายของผู้คน

ผู้คนก็จะไปโรงพยาบาลโดยมี iPod อยู่ข้างใน เทปคาสเซ็ตก็เช่นกัน แม้ว่าหลังจะเป็นตามที่แพทย์สามคนที่สร้างหนังสือเล่มนี้น้อยวันนี้น้อยมาก

นั่นเป็นรองเท้าหรือเปล่า สกรีนช็อต: Chris Matyszczyk / CNET

“ ฉันคิดว่าสิ่งนั้นแสดงให้เห็นว่าการเลือกวัตถุที่แทรกเข้ามานั้นสะท้อนถึงวัฒนธรรมที่ใหญ่กว่า” มาร์ตี้เอ. ซินเชียน (MD) นามแฝงบอกกับ Huffington

มันอาจเป็นไปได้เช่นกันว่ามันแสดงให้เห็นจิตใจที่เล็กลงหรือนิสัยการดื่มที่สำคัญ

คุณจะเพราะคุณอยากรู้อยากเห็นของจิตใจสงสัยว่าร่างกายต่างประเทศดังกล่าวเข้ามาในร่างกายมนุษย์เหล่านี้อย่างไร ฉันอาจบอกคุณได้ว่าคนที่อายุน้อยกว่าพูดถูกกลืนกินสิ่งต่าง ๆ ในขณะที่คนสูงอายุ - คนสูงอายุส่วนใหญ่มักกลืนแหวนแต่งงาน

หนึ่งสามารถเก็งกำไรในสถานการณ์ที่ผู้คนต้องการที่จะกลืนแหวนแต่งงานของพวกเขา ฉันรู้สึกแน่ใจว่าสิ่งนี้จะไม่น่าเป็นไปได้ในช่วงที่มีความสุขอย่างมาก แต่สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้ในระหว่างอาการปวดกระเพื่อม - หรือแม้แต่การขว้างมวยปล้ำ - ที่นอกใจ

โดยทั่วไปแล้วผู้ใหญ่ดูเหมือนจะชอบขาที่ต่ำกว่าสำหรับการทำให้เป็นวัตถุภายใน ฉันจะพยายามขจัดความจริงที่ว่า Buzz Lightyear และตุ๊กตาบาร์บี้เป็นวัตถุสองชิ้นที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นส่วนท้าย

ฉันจะดิ้นไปพร้อมกับการเปิดเผยว่าในมุมมองของแพทย์เหตุการณ์ที่แปลกประหลาด (มีการแข่งขันบางอย่างที่นี่) เป็นผู้ป่วยจิตเวชที่ในคำพูดของ Sindhian "ม้วนฝาปลาทูน่ากระป๋องเหมือนซิการ์และ กลืนเข้าไปแล้ว "

เราเคารพความเฉลียวฉลาดในหน้าเหล่านี้ แต่เราพบว่าตัวเองกำลังกลืน (อากาศ) ค่อนข้างยากในขณะนี้

เรามีปัญหาด้วยในข้อแก้ตัวบางอย่างที่แพทย์ได้ยินว่าถูกขอให้ส่งผลให้วัตถุแปลกออกไปอย่างรวดเร็ว

ยกตัวอย่างเช่นคนอ้างว่าพวกเขาสะดุดและล้มลงกับสิ่งเหล่านี้ ฉันอาจจะหยุดสักครู่เพื่อให้พวกเราทุกคนพิจารณาว่าคุณสามารถเดินทางและตกหล่นไอพอดและโชคร้ายที่มันอยู่ข้างในคุณหรือไม่?

Sindhian เสนอ: "คนที่อายุน้อยกว่าจะพูดว่ามันเกิดขึ้นเพราะมีความกล้าหาญ แต่ผู้คนจำนวนมากยินดีที่จะยอมรับว่าสถานการณ์เกิดขึ้นเพราะพวกเขาแสวงหาความสุขทางเพศ"

การแสวงหาความสุขทางเพศเป็นเรื่องของความกล้าหาญ แต่ฉันขอร้องให้คุณระมัดระวังอุปกรณ์ของคุณและแน่นอนตุ๊กตาบาร์บี้ของคุณ

อุบัติเหตุเกิดขึ้นเช่นเดียวกับความวิกลจริตชั่วคราว แน่นอนว่าไม่มีใครสามารถเพลิดเพลินไปกับความคิดของการเดินเตาะแตะไปที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าของ ER และพูดพึมพำ: "มาดามฉันมีสเต็กปานกลางที่หายากเมื่อ iPhone ของฉันดังขึ้นและดีฉันสะดุด"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก