柏蛭聂
2019-07-15 06:04:11
นี่คือรายการของ บริษัท ที่ติดอันดับมากที่สุด 60 อันดับแรกในสหรัฐอเมริกาและการจัดอันดับตามชื่อเสียง คลิกเพื่อดูภาพขยาย
นี่คือรายการของ 60 อันดับแรกของ บริษัท ที่มองเห็นได้มากที่สุดในสหรัฐอเมริกาและการจัดอันดับตามชื่อเสียง แฮร์ริสอินเตอร์

ผลสำรวจของผู้บริโภคสหรัฐเปิดเผยว่าแอปเปิลได้พุ่งเป้าไปที่ Google ในด้านชื่อเสียงของแบรนด์โดยเพิ่มขึ้นจากอันดับห้าใน เป็นอันดับ 1 ในปีนี้

Apple มีคะแนนสูงสุดในประวัติศาสตร์ 13 ปีของการศึกษาโดย Harris Interactive และตี บริษัท อื่น ๆ ทั้งหมดในสี่ในหกด้านชื่อเสียงที่สำคัญ: ประสิทธิภาพทางการเงินผลิตภัณฑ์และบริการวิสัยทัศน์และความเป็นผู้นำและสภาพแวดล้อมในการทำงาน Whole Foods ติดอันดับต้น ๆ ในด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและ Amazon.com ดึงดูดความสนใจ

ชื่อเสียงความน่าเชื่อถือ (RQ) สำหรับ Apple คือ 85.62 และสำหรับ Google, 82.82 การเปิดตัว 10 อันดับแรก ได้แก่ Coca-Cola, Amazon.com, Kraft, Walt Disney, Johnson & Johnson, Whole Foods, Microsoft และ UPS การจัดอันดับและคะแนนของแบรนด์ที่เห็นได้มากที่สุดทั้ง 60 รายการมี

วิถีการทำงานของ Apple นั้นแตกต่างอย่างมากกับ HP ในการ HP เริ่มต้นจากอันดับสามในปี 2000 เป็นอันดับที่ 25 เมื่อปีที่แล้วและตอนนี้อยู่ในอันดับที่ 32

ทศวรรษนั้นแตกต่างกันอย่างไร Apple เคยเป็นหนึ่งใน บริษัท ระดับล่างในแง่ของชื่อเสียงอันดับที่ 34 ในปี 2000 และ 40 ในปี 2001 บริษัท ได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีที่แล้วถึงอันดับที่สี่เมื่อปีที่แล้วเนื่องจากมีการเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมมากขึ้น จะได้รับประโยชน์จากการเป็น บริษัท ลูกผสมการขายซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์รวมถึงร้านค้าปลีก Robert Fronk รองประธานบริหารและผู้นำการปฏิบัติด้านชื่อเสียงระดับโลกของ บริษัท Harris Interactive กล่าว

แต่สิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่ทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นกับ Apple โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับการ ในประเทศจีนที่มีการผลิตผลิตภัณฑ์บางอย่างทำให้พนักงานเสียชีวิตและฆ่าตัวตาย บริษัท ซึ่งได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากการวิพากษ์วิจารณ์แม้จะเป็นเพียงหนึ่งใน บริษัท เทคโนโลยีหลายแห่งที่สัญญาการผลิตกับ Foxconn สภาพที่โรงงาน Foxconn

กราฟนี้แสดงการเคลื่อนไหวของคะแนนความน่าเชื่อถือของ Apple และ HP ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คลิกเพื่อดูภาพขยาย
กราฟนี้แสดงการเคลื่อนที่ของคะแนน 'ชื่อเสียงความน่าเชื่อถือ' ของ Apple และ HP ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แฮร์ริสอินเตอร์

“ แม้แอปเปิ้ลจะอยู่ในจุดสูงสุด แต่ฉันก็ยืนยันว่าพวกเขาไม่ได้เป็นผู้มีชื่อเสียง” Fronk กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ CNET "มีความกังวลเกี่ยวกับการกำกับดูแลอยู่เสมอและการขาดความเป็นผู้นำ (สำหรับ Steve Jobs) ปัญหา Foxconn นี้จะเป็นประเด็นหนึ่งที่ท้าทายว่าแอปเปิ้ลนั้นดีพอที่จะเป็นแบรนด์ที่ดีหรือไม่ มัน."

ขณะเดียวกันอเมซอนดอทคอมเป็น บริษัท ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในการศึกษาและถือเป็นมาตรฐานทางจริยธรรมที่สูงและโปร่งใส

การไม่ทำรายการทั้งหมดคือ Facebook “ ตอนนี้พวกเขาไม่มีการเชื่อมต่อกับผู้บริโภคพวกเขาถือเป็นเครื่องมือที่ใช้งานได้เพื่อทำสิ่งอื่น” เขากล่าว “ พวกเขาขาดคุณลักษณะที่ดึงดูดใจทางอารมณ์พวกเขามีความแข็งแกร่งในการดำเนินงานทางการเงิน แต่ขาดในพื้นที่ที่เป็นรากฐานชื่อเสียงที่มั่นคงยิ่งขึ้น”

ส่วนหนึ่งของปัญหาที่เกิดขึ้นกับ Facebook ก็คือความผิดพลาดในเรื่องความเป็นส่วนตัวซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ Google เหมือนกัน

“ เมื่อคุณพูดถึงความเชื่อมั่นหนึ่งในตัวชี้วัดเชิงพฤติกรรมที่เราดูคือความไว้วางใจที่จะทำสิ่งที่ถูกต้อง” เขากล่าว "ผู้ตอบมากกว่าร้อยละ 25 กล่าวว่าพวกเขาไม่เชื่อใจ Facebook ในการทำสิ่งที่ถูกต้องความคิดทั้งหมดเกี่ยวกับการรวมชีวิตของฉันเพื่อให้สามารถขายได้ว่าฉันเป็นใครกับคนอื่นเพื่อพยายามขายให้ฉันมากขึ้น อยู่ในแถวหน้าของการรับรู้ของ บริษัท เหล่านั้น "

ในรายการของ 60 บริษัท ซึ่งมีผู้บริโภคมากกว่า 17,000 คนที่ถูกขอให้ตั้งชื่อ บริษัท ทั้งสองที่มองเห็นได้มากที่สุดมี 10 บริษัท ที่เป็น บริษัท เทคโนโลยีหรืออินเทอร์เน็ต: Apple, Google, Amazon.com, Microsoft, Sony, Samsung, IBM, HP , Dell และ Netflix ซึ่งติดอันดับเป็นครั้งแรกติดอันดับที่ 42 บริษัท ห้าแห่งในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม ได้แก่ Verizon, Sprint Nextel, AT&T, T-Mobile และ Comcast

Fronk กล่าวว่า "บริษัท เทเลคอมเป็น บริษัท ที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายได้แบบดั้งเดิม" ส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาถูกมองว่าเป็นผู้ให้บริการและพวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายด้านการบริการลูกค้าของอุตสาหกรรม "Fronk กล่าว

อันดับที่ลดลงมากที่สุดคือสถาบันการเงินห้าแห่ง ได้แก่ Bank of America, Berkshire Hathaway, Wells Fargo, Goldman Sachs และ JP Morgan Chase ตามด้วย AT&T “ ประชาชนทั่วไปเชื่อว่าธนาคารแห่งอเมริกาให้ความสำคัญกับการกู้คืนการดำเนินงานและการเงินมากกว่าลูกค้าและให้คะแนนความน่าเชื่อถือจริยธรรมและการบริการลูกค้าของธนาคารในระดับต่ำ” ข่าวแฮร์ริสอินเตอร์แอคทีฟกล่าว

โดยทั่วไปแล้วความเชื่อใน บริษัท อเมริกาได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมาซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในการเคลื่อนไหวของกลุ่ม Occupy Wall Street และความท้อแท้จากการขาดความกังวลด้านสวัสดิการผู้บริโภคหลังการให้ความช่วยเหลือทางการเงิน มีคนอเมริกันเพียงสองใน 10 คนเท่านั้นที่รับรู้ถึงชื่อเสียงในเชิงบวกในขณะนี้ ในขณะเดียวกันจำนวน บริษัท ที่มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 80 หรือสูงกว่านั้นลดลงครึ่งหนึ่งในปีที่แล้ว

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก