商砘诿
2019-10-08 13:14:31

โดย Laman Ismayilova

ดาราฮิปฮอปรัสเซียจะแสดงในงานเทศกาลฤดูร้อน "Zhara-2018" ในวันที่ 26-29 กรกฎาคม

เทศกาลฤดูร้อนที่รอคอยมานานจะรวบรวมนักร้องชื่อดัง ได้แก่ Egor Creed, MOT, L'One, Klava Koka, Hannah, Doni และ Misha Marvin และดาวอื่น ๆ Trend Life รายงาน

เทศกาลที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นโครงการร่วมกันของนักร้องอาเซอร์ไบจัน Emin Agalarov ศิลปินผู้มีเกียรติของสหพันธรัฐรัสเซียกริกอรี่ลีปส์และผู้ก่อตั้งรางวัลวิทยุรัสเซีย "แผ่นเสียงทองคำ" Sergey Kozhevnikov

นักร้องชื่อดังกว่า 80 คนมาแสดงในช่วงเย็นของเดือนสิงหาคมในเมืองหลวง

โดยรวมแล้วแขกมากกว่า 500 คนรวมถึงนักดนตรีนักเต้นและสมาชิกของคณะเดินทางมาถึงบากูสำหรับเทศกาลดนตรีฤดูร้อน เทศกาลที่รอคอยมายาวนานนั้นให้ความบันเทิงเป็นเวลาหลายวันและมีประสบการณ์คอนเสิร์ตที่น่าจดจำสำหรับผู้ชมประมาณ 8,000 คนที่ติดตามเทศกาลทุกวัน

LOBODA, Emin Agalarov, Grigory Leps, Vera Brezhneva, Ani Lorak, Anita Tsoyand เปิดงานเทศกาล ดาราป๊อปชาวรัสเซียรวมถึงศิลปินประชาชนของสหภาพโซเวียตพรีม่าดอนน่าจากเพลงป๊อปรัสเซีย Alla Pugacheva ศิลปินชาวฟิลิปคิริคอรอฟศิลปิน Kristina Orbakaite ศิลปินผู้มีชื่อเสียงทางทีวีและนักแสดงตลก Maksim Galkin ก็เข้าร่วมเทศกาลดนตรีด้วยเช่นกัน

Timur Yunusov เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ Timati ของเขาเป็นศิลปินชาวรัสเซียนักร้องนักแต่งเพลงผู้ผลิตแผ่นเสียงนักแสดงนักการตลาดและผู้ประกอบการ

เขากลายเป็นที่รู้จักกันดีในชุมชนรัสเซียจากรายการเรียลลิตี้เพลง Star Factory 4 เขาเป็นสมาชิกของกลุ่ม "Banda" (แก๊ง) และผู้ร่วมก่อตั้ง VIP 77 นอกจากนี้ Timati ยังเป็นซีอีโอของค่ายเพลงของตัวเองชื่อว่า "Black สตาร์อิงค์ "

ในปี 2011 เขาได้อันดับสูงสุดในลักเซมเบิร์กโปแลนด์และโรมาเนียด้วยซิงเกิล "Welcome to St. Tropez" เทียบกับดีเจแอนทอนและดีเจ Kalenna Harper จาก Diddy - เงินสกปรกหลังจากชนะการเสนอชื่อสำหรับคลิปที่ดีที่สุดในเมืองหลวงของรัสเซียมอสโกพร้อมกับเพลงประกอบภาพยนตร์ "I'm on You" P Diddy

เมื่อปีที่แล้ว Timati ได้แสดงเดี่ยวของเขาที่ใหญ่ที่สุดใน Olimpiyskiy National Sports Complex ในมอสโก คอนเสิร์ตนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า 15,000 คนและมีการติดตั้ง 3D รถบนเวทีและองค์ประกอบการแสดงอื่น ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง