莫烊
2019-07-08 01:18:15
Fox อาจหมายถึงธุรกิจ แต่มันก็หมายถึงคอเมดีที่ไม่ได้ตั้งใจด้วย เครือข่ายธุรกิจฟ็อกซ์

สมาคมนักเขียนแห่งอเมริกาสามารถ เรื่องราวตลกขบขันที่ไม่มีคำอธิบายบน มีประสบการณ์

ในการแสดงในตอนเช้า Money for Breakfast (เปิดเผยอย่างเต็มรูปแบบ: ฉันเคยเป็นแขกรับเชิญใน Money for Breakfast ) ผู้ประกาศข่าว Alex Alex Glick ตั้งใจรายงานว่า Apple ได้ถือหุ้น 8% ใน Advanced Micro Devices ของผู้ผลิตชิป

“ ตอนนี้มีข่าวมาเจอเทปนี้” กลิกกล่าวในรายการสด "เราเห็นจาก Wall Street Journal ว่า Apple กำลังซื้อหุ้น 8% ใน AMD"

เงินสำหรับโฮสต์อาหารเช้า เครือข่ายธุรกิจ Alexis Glick Fox

ในความเป็นจริงมันเป็นรัฐบาลของรัฐสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อาบูดาบี ไม่ใช่ Apple ที่ ใช่ฉันรู้ว่าจักรวรรดิ Cupertino ของ Steve Jobs อาจผิดพลาดไปได้สำหรับการมีอำนาจอธิปไตยเป็นเงินสดในบางครั้ง แต่ขอจริงจังนะ แอปเปิ้ล? อาบูดาบี?

เมื่อความผิดพลาดนั้นชัดเจนปีเตอร์บาร์นส์ก็เป็นเจ้าภาพร่วมของกลิกกล่าวว่า "โอ้พวกอาหรับโอเค" เพื่อให้เรื่องเลวร้ายยิ่งขึ้นโปรแกรมดังกล่าวถึงประเทศอย่างไม่ถูกต้องเช่น "อาบูดูไบ" ไม่ใช่ "อาบูดาบี"

แม้จะสนุกกว่าชาร์ลีเพนนักวิเคราะห์ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ ก็หายไปพร้อมกับมารยาท “ นั่นคือแอปเปิ้ลที่ฉลาดจริง ๆ เพราะ AMD กำลังมีปัญหาในตอนนี้” เขากล่าวกับกลิค "เอเอ็มดีมีปัญหาสองข้ออยู่เสมอ: ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งบางครั้งก็เหนือกว่า Intel แต่ไม่ใช่การจำหน่ายหรือจะมีผลิตภัณฑ์ที่แย่มากที่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่สามารถแข่งขันได้"

ไม่เป็นไรความจริงที่ว่า Apple ได้ปล่อยคอมพิวเตอร์ของพวกเขาด้วยหนอชิป Intel และได้ทำมานานกว่าสองปีแล้ว ถ้า Jobs & Co. ซื้อหุ้นใน AMD นั่นจะเป็นข่าวที่ยิ่งใหญ่

ดูเหมือนว่าวิดีโอของ snafu ใด ๆ จะไม่ปรากฏขึ้น (แต่) แต่ลองดูบทบรรยาย แท้จริงแล้วมันอ่านเหมือนอะไรบางอย่างจาก Anchorman หรือ skit Saturday Night Live :

ALEXIS GLICK : ตอนนี้มีข่าวมาข้ามเทป เราเห็นจาก Wall Street Journal ว่า Apple กำลังซื้อหุ้น 8% ใน AMD "

PETER BARNES : "ผู้ผลิตชิปรายใหญ่ yup. และ AMD และ Intel ต่อสู้กันไปมาและนี่คือคำแถลงที่สำคัญมากของ Apple, Charles และ Liz ไม่ใช่ว่าจะซื้อใน AMD เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ทั้งสอง?"

(ชาร์ตหนึ่งปีของ Apple Inc. และ AMD)

CHARLES CONTRIBUTOR PAYNE : "ใช่แล้วและ AMD ต้องการใช่มั้ย - นั่นเป็นสมาร์ทที่แท้จริงของ Apple เพราะ AMD กำลังมีปัญหาในขณะนี้ AMD มีปัญหาอยู่สองอย่างเสมอ: AMD มีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ไม่ใช่การจัดจำหน่ายหรือมันจะมีผลิตภัณฑ์ที่แย่มากที่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่สามารถแข่งขันได้และพวกเขากำลังอยู่ตรงกลางตอนนี้ - พวกเขาไม่ได้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมต่อ se เมื่อไม่นานมานี้ ฉันต้องบอกคุณว่าปีเตอร์ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องที่เล่นได้อย่างฉลาดของทั้งสอง บริษัท ที่จะมีส่วนร่วมซึ่งกันและกัน "

BARNES : "และเรากำลังจะได้รับข่าวเพิ่มเติม (ไม่ได้ยิน)"

GLICK : "ใช่แล้วไม่ใช่ Apple ให้ฉันแก้ไขตัวเองที่นี่ไม่ใช่ Apple (ข้ามคุย) เอาล่ะฉันขอโทษเรามีหน้าของพวกเราที่นี่อืม Apple Dubai? อาบูดูไบ " [sic]

BARNES : "โอ้พวกอาหรับโอเค"

GLICK : "โอ้โอเคเราไปกันแล้ว (หัวเราะ) เราคิดว่ามันเป็น Apple! เราตื่นเต้นมาก!"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

猜你喜欢:2019 การพนันสุทธิแพลตฟอร์มที่เป็นทางการที่มีชื่อเสียงที่สุด