佘珂砺
2019-06-08 07:07:03

เริ่มต้นเป็นแอพ BlackBerry ก่อนที่จะถูกส่งไปยัง Android สองสามปีที่ผ่านมาและเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมามันมาถึง BeWeather เป็นฟรี แต่คุณสมบัติบางอย่างจะถูกระงับจนกว่าคุณจะอัพเกรดด้วยการซื้อในแอพ $ 2.99 เป็นรุ่น Pro แม้จะเป็นรุ่นฟรี แต่ก็มีรูปลักษณ์ที่ดีและคุณสมบัติที่มีประโยชน์บางอย่างที่อาจทำให้คุณหลงทางจากแอพ The Weather Channel หรือ

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

หลังจากเปิดตัว BeWeather แล้วและปล่อยให้มันเข้าถึงตำแหน่งของคุณมันจะขอให้คุณเลือกจากหนึ่งในสามของธีม: ภาพนิ่ง, ภาพเคลื่อนไหวที่แสดงสภาพปัจจุบันของคุณหรือแผนที่เรดาร์ของตำแหน่งของคุณ

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

จากหน้าจอหลักที่แสดงสภาพปัจจุบันคุณสามารถปัดขึ้นเพื่อการพยากรณ์รายชั่วโมงและการพยากรณ์เจ็ดวัน ปัดขึ้นอีกครั้งเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสภาพอากาศ - ความเร็วและทิศทางลมระยะที่ดวงจันทร์บารอมิเตอร์ความชื้นการมองเห็นดัชนีรังสียูวีและจุดน้ำค้าง - และการคาดการณ์รายละเอียดสำหรับวันและคืนปัจจุบันรวมถึงวันถัดไปและ กลางคืน. ในนิวอิงแลนด์ที่เต็มไปด้วยหิมะฉันชอบความสามารถในการสลับระหว่างความน่าจะเป็นของการเร่งรัดบวกกับจำนวนโดยการแตะที่การพยากรณ์เจ็ดวัน แอพพยากรณ์อากาศส่วนใหญ่ให้ความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียวปล่อยให้ฉันสงสัยหรือค้นหาที่อื่นเพื่อหาจำนวนนิ้วที่คาดหวังว่าจะนำมาสู่วันอีสเตอร์

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

จากซ้ายไปขวาปุ่มคงที่สี่ปุ่มที่ด้านล่างของหน้าจอช่วยให้คุณแบ่งปันสภาพปัจจุบันของคุณอ่านการแจ้งเตือนสภาพอากาศสำหรับพื้นที่ของคุณดูแผนที่เรดาร์และดูแผนที่ของสถานีอากาศหรือเว็บแคมใกล้เคียง แผนที่เรดาร์ประกอบด้วยปุ่มเล่น / หยุดชั่วคราวและตัวเลื่อนเพื่อให้คุณสามารถเห็นตัวอย่างเช่นพายุกำลังเคลื่อนเข้าใกล้ ต่างจากแอพ Weather Channel คุณสามารถเห็นการเคลื่อนไหวในอดีตเท่านั้นและไม่ใช่การพยากรณ์ในอนาคต

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

BeWeather จะดูยอดเยี่ยมบน แต่น่าเสียดายที่มันเหมาะสำหรับ iPhone เท่านั้น แอพฟรียัง จำกัด คุณไว้ที่สองแห่ง รุ่น Pro ช่วยให้คุณเพิ่มสถานที่ได้ไม่ จำกัด พร้อมกับคุณสมบัติอื่น ๆ รวมถึงการแจ้งเตือนสำหรับการแจ้งเตือนสภาพอากาศอุณหภูมิปัจจุบันเป็นตราสัญลักษณ์บนไอคอนของแอพสภาพอากาศปัจจุบันเป็นการแจ้งเตือนบนหน้าจอล็อคและพยากรณ์พยากรณ์ฝนจาก .

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

猜你喜欢:2019 การพนันสุทธิแพลตฟอร์มที่เป็นทางการที่มีชื่อเสียงที่สุด