高蒗
2019-07-22 14:21:01

วิลมิงตัน, นอร์ทแคโรไลนา (รอยเตอร์) - หมายเลขหนึ่งของโลกดัสตินจอห์นสันประกาศตัวเองพร้อมที่จะท้าทายเพื่อชัยชนะหลังจากกลับมาเป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อการแข่งขันทำให้เขาสี่จังหวะหลังผู้นำ Francesco Molinari รอบแรกในการแข่งขันเวลส์ฟาร์โก

Francesco Molinari จากอิตาลีได้รับความนิยมจากหลุมหลบภัยในหลุมที่สองในการเล่นรอบที่สองระหว่างการแข่งขันกอล์ฟ 2017 Masters ที่ Augusta National Golf Club ในออกัสตาจอร์เจียสหรัฐอเมริกา 7 เมษายน 2017 REUTERS / Lucy Nicholson

ยี่สิบเก้าวันหลังจากลื่นไถลลงบันไดและช้ำหลังเขาในช่วงวันก่อนจ้าวสหรัฐอเมริกาจอห์นสันรายงานว่าไม่มีผลร้ายใด ๆ หลังจากรอบเช้าของเขาที่ Eagle Point

เขาปลิวว่อนสองอันเดอร์พาร์ 70 ในขณะที่อิตาลี่โมลินารีได้แฉลบสองครั้งเพื่อนำไปสู่ ​​66 หนึ่งจังหวะก่อนผู้เล่นสี่คนรวมถึงอเล็กซ์นอเรนสวีเดน

“ ฉันรู้สึกดีทางร่างกายไม่มีปัญหา” อันดับหนึ่งของโลกที่จอห์นสันกล่าวกับผู้สื่อข่าว “ ฉันต้องการเพิ่มรอบในการรับ reps เพิ่มเติม แต่ฉันรู้สึกเหมือนวงสวิงกอล์ฟในรูปร่างที่ดี

“ ฉันตีลูกบอลได้อย่างยอดเยี่ยม ถ้าฉันตีมันเหมือนที่ฉันทำในวันนี้ (มากกว่า) ไม่กี่วันถัดไปฉันจะอยู่ที่นั่นในวันอาทิตย์”

ผู้เล่น 10 คนเดียวในสนามจอห์นสันดึงดูดแกลเลอรี่ขนาดใหญ่ในสิ่งที่เกือบจะนับว่าเป็นทัวร์นาเมนต์ในบ้านซึ่งเกิดขึ้นไม่ไกลจากที่เขาเติบโตขึ้นข้ามพรมแดนในเซาท์แคโรไลนา

จอห์นสันอาจจะพอใจกับผลงานของเขามากกว่าคะแนนของเขาในการทำหน้าที่เป็นผู้เล่นคนแรกตั้งแต่ Tiger Woods ในปี 2550-2551 เพื่อคว้าชัยชนะสี่รายการติดต่อกันบน PGA Tour

“ เนื่องจากฉันไม่ได้เล่นมานานฉันจึงมีความสุขกับวิธีที่ฉันเล่น” เขากล่าว “ ฉันไม่ได้คะแนนมากขนาดนั้นไม่ได้ลงหลุมมากนัก ฉันรู้สึกเหมือนฉันโดนพัตที่ดีไม่มีอะไรจะเข้าเลยฉันพอใจกับวันนั้นมาก”

ผู้เล่นหลายคนเดินเข้ามาในรอบแรกอย่างหวุดหวิดในสนามที่เคยเล่นมาก่อนหน้านี้ในสัปดาห์นี้ แต่คะแนนต่ำนั้นมีอยู่มากมายหลังจากที่กรีนได้รับการรดน้ำในชั่วข้ามคืน

รอบของแข็ง

“ มันเป็นเส้นทางที่ยอดเยี่ยมไม่ใช่ระยะที่ไกลที่สุด แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสายลมคุณต้องตีลูกในจุดที่เหมาะสมบนกรีน” ผู้นำโมลินารีกล่าว

“ เป็นรอบที่ดีและมั่นคง ฉันได้ช็อตที่ดีมากและให้โอกาสตัวเองมากมาย ฉันคิดถึงบางอย่างที่ทำออกมาได้ แต่ทำให้เป็นสีเขียววันที่ดีมาก”

หลุมแรกของเขาออกมาที่ห้าจากระยะ 25 หลาในขณะที่เขาบิ่นจาก 25 ฟุตในที่สุด

โมลินารีกำลังมองหาชัยชนะ US PGA Tour เป็นครั้งแรกหลังจากชนะทัวร์ยุโรปสี่ครั้งรวมถึงแชมป์ WGC-HSBC 2010 ที่เซี่ยงไฮ้

Noren เล่นด้วยความแม่นยำเหมาะสมกับหมายเลข 12 ของโลกก่อนจะบอกว่าเขาต้องการเล่นมากขึ้นใน PGA Tour โดยไม่ต้องละทิ้งยุโรป

“ ฉันมีเด็กเล็กอยู่ที่บ้าน” เขากล่าว “ พวกเขาชอบมันในสวีเดนและเราจะดูว่ามันจะไปอย่างไร”

แก้ไขโดย Nick Mulvenney

มาตรฐานของเรา:

猜你喜欢:2019 การพนันสุทธิแพลตฟอร์มที่เป็นทางการที่มีชื่อเสียงที่สุด