毋丘圹坑
2019-07-22 13:13:03

(รอยเตอร์) - อาร์เซนอลจะต้องดีที่สุดของพวกเขาแม้ว่าสนามแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอ่อนแอทีมเยือนพรีเมียร์ลีกของพวกเขาในวันอาทิตย์ที่ผู้จัดการ Arsene Wenger ได้กล่าวว่า

ฟุตบอลอังกฤษ - ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ vs อาร์เซน่อล - พรีเมียร์ลีก - ไวท์ฮาร์ทเลน - 30/4/17 ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล Arsene Wenger Reuters / Toby Melville Livepic

ทั้งสองฝ่ายต้องการชัยชนะเพื่ออยู่ในการไล่ล่าเพื่อคัดเลือกแชมเปียนส์ลีกโดยอาร์เซนอลมีความเสี่ยงที่จะพลาดอันดับสี่เป็นครั้งแรกในรอบสองทศวรรษ

ผู้จัดการทีมชาติ Jose Jose Mourinho พูดเป็นนัยว่าเขาจะให้ความสำคัญกับยูโรปาลีกในขณะที่เขาหาตำแหน่งแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยการชนะการแข่งขันระดับที่สองของยุโรป แต่เวนเกอร์ไม่เชื่อว่าจะทำให้อาร์เซนอลเป็นแชมป์ในวันอาทิตย์

“ ข้อได้เปรียบอย่างเดียวที่เราทำได้คือมุ่งเน้นไปที่ตัวเราไม่ใช่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่อ่อนแอกว่า” เวนเกอร์กล่าวกับการแถลงข่าวในวันพฤหัสบดี

“ เรารู้ว่าพวกเขามีทีมขนาดใหญ่ที่มีผู้เล่นที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูงสุดเท่านั้นที่จะได้รับชัยชนะที่เราต้องการ

“ ตอนนี้แม้แต่การชนะเกมของเราก็ไม่ได้รับประกันว่าเราจะอยู่ในแชมเปี้ยนส์ลีกนั่นคือสิ่งที่เราต้องทำให้สำเร็จ”

ด้วยเจ็ดชัยชนะใน 16 เกมสุดท้ายในทุกการแข่งขันแคมเปญของอาร์เซนอลได้สูญเสียโมเมนตัมของมัน ความกดดันกำลังติดอยู่ที่สโมสรเพื่อแทนที่เวนเกอร์ซึ่งข้อตกลงปัจจุบันจะหมดอายุเมื่อสิ้นสุดแคมเปญ

เมื่อถูกเตือนว่าเขาถูกกำหนดให้ทำการประกาศเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่สโมสรในเดือนมีนาคมหรือเมษายน Wenger กล่าวว่า“ เราอยู่ในเดือนพฤษภาคมนั่นหมายความว่าฉันผิด”

หัวหน้าอาร์เซน่อลยอมรับความสัมพันธ์ของเขากับอดีตผู้จัดการอเล็กซ์เฟอร์กูสัน“ คร่ำครวญ” เมื่อเวลาผ่านไปและเขาก็เปิดรับความก้าวหน้าคล้าย ๆ กับมูรินโญ่แม้จะมีการแข่งขันกันมานานหลายทศวรรษแล้วก็ตาม

“ ฉันเปิดใจเสมอในชีวิตสำหรับทุกสิ่งเพื่อความสงบสุข แต่สิ่งที่สำคัญเมื่อคุณเป็นคู่แข่งคือคุณให้ทุกอย่างเพื่อชนะเกมถัดไป” ชาวฝรั่งเศสวัย 67 ปีกล่าวเสริม

รายงานโดย Hardik Vyas ใน Bengaluru, แก้ไขโดย Larry King

มาตรฐานของเรา: