沈醣
2019-06-01 06:15:05

(รอยเตอร์) - Eduardo Nunez กระแทกโฮเมอร์สามนัดตีและแอนดรู Benintendi รวบรวมสี่ยอดเพื่ออำนาจบอสตันเรดซอกซ์ชนะ 8-4 ลอสแอนเจลิสดอดเจอร์สในเกมหนึ่งของเวิลด์ซีรีส์ในวันอังคาร

23 ต.ค. 2018; บอสตันแมสซาชูเซตส์สหรัฐอเมริกา; บอสตันเรดซอกซ์จิกตี Eduardo Nunez (36) ฉลองหลังจากตีสามวิ่งกลับบ้านกับลอสแอนเจลิสดอดเจอร์สระหว่างโอกาสครั้งที่เจ็ดในเกมหนึ่งในเวิลด์ซีรีส์ปี 2018 ที่ Fenway Park David Butler II-USA กีฬาวันนี้

การประชุมเวิลด์ซีรีส์ครั้งแรกระหว่างสองแฟรนไชส์ที่โดดเด่นในรอบ 102 ปีเป็นการต่อสู้แผ่นกระดานโต้คลื่นจนกระทั่ง Nunez ก้าวขึ้นไปบนจานที่ด้านล่างของวันที่เจ็ดและพาดอดเจอร์สปลดปล่อยอเล็กซ์วู้ดเหนือมอนสเตอร์สีเขียว

ดอดเจอร์สและเรดซอกซ์และฝูงชนจำนวนมากจะกลับมาที่เฟนเวย์พาร์คของบอสตันในวันพุธสำหรับเกมทูซีรีย์ที่ดีที่สุดเจ็ดอันดับ

ด้วยทีมที่ส่งเอซออกมา Game One ได้เสนอสัญญาในการต่อสู้ระหว่าง Red Sox กับ Chris Sale ดาวรุ่งเจ็ดดาว Chris Sale กับ Dodgers สามครั้งที่ Cy Young ผู้ชนะเคลย์ตันเคอร์ชอว์

แต่ผู้เริ่มต้นทั้งสองคนนั้นเย็นกว่าสภาพอากาศที่ตกต่ำ

Kershaw ที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่กับข้อมูลประจำตัวของหนุ่มสาวของเขาในโพสต์ซีซั่นทนอีกการออกนอกบ้านหยาบยอมจำนนห้าวิ่งในเจ็ดฮิตที่จะสูญเสีย

การขายให้ผลสามวิ่งห้าครั้ง

เรดซอกซ์ reliever แมตต์บาร์นส์ให้เครดิตกับชัยชนะการทำงานเพียงหนึ่งโอกาสและให้ขึ้นหนึ่งตี

เบนินเตนดิผู้เล่นคนแรกที่ยิงสี่นัดและสามรอบในการเปิดตัวเวิลด์ซีรีส์กล่าวว่าเรดซอกซ์เข้ามามีแผนว่าจะจัดการกับ Kershaw ได้อย่างไร

“ เรามีแนวทางที่แข็งแกร่งต่อเขาในคืนนี้และส่วนใหญ่เราดำเนินการในสิ่งที่เราต้องการจะทำ” เขากล่าวเสริม

“ การขึ้นเรือเร็วและบ่อยครั้งนั่นคือสิ่งที่เราพยายามทำและมันทำให้เรามีชัยชนะที่ดีขึ้น

“ ผู้เล่นตัวจริงขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย พวกเราจะไปกัดกันที่ค้างคาว”

อันตรายเป็นอันตราย

เรดซอกซ์ไม่เสียเวลาในการฟื้นฟูเฟนเวย์ที่ซื่อสัตย์กับ Benintendi และ JD Martinez ที่เชื่อมต่อกับซิงเกิ้ลที่ทำแต้มให้กับสเตคบอสตันเพื่อเป็นผู้นำในโอกาสแรกเป็น 2-0

ลอสแองเจลิสตอบกลับในอันดับต้น ๆ ของวินาทีด้วยการวิ่งกลับบ้านเดี่ยวจากแมตต์เคมพ์แล้วผูกมันขึ้นมาเป็นอันดับสามบนลูกกลิ้งนุ่มของแมนนี่มาคาโดไปทางซ้าย

เรดซอกซ์จะกลับมาเป็นผู้นำในอันดับที่ 3-2 ในตอนท้ายของเกมมาร์ติเนซยิงสองครั้งสองครั้งจากกำแพงสนามกลางที่ให้คะแนนสตีฟเพียร์ซ

การแข่งขันรถไฟเหาะตีลังกายังคงดำเนินต่อไปในอันดับที่ห้าเมื่อการขายเปิดโอกาสโดยการออกเดินเท้าไปยัง Brian Dozier

นั่นจะเป็นจุดจบของเกมสำหรับการขายในฐานะผู้จัดการอเล็กซ์โคร่าบอสตันเสียเวลาโดยไม่ต้องไปเลียนแบบเพราะบาร์นส์ขว้างปาอย่างหนัก

บอสตันจะไม่หนีโอกาสนี้โดยไม่ยอมแพ้เมื่อ Machado ลงสนามเพื่อทำคะแนน Dozier และดึงระดับที่ 3-3

แต่เรดซอกซ์จะกลับมาอีกครั้งให้คะแนนคู่ที่ด้านล่างของโอกาสเดียวกันหลังจากขับ Kershaw จากเกม

ด้วยการโหลดฐาน, Dodgers reliever Ryan Madson สามารถจำกัดความเสียหายของ Xander Bogaerts ที่บังคับให้ทำคะแนน Mookie Betts และ RBI เดี่ยวจาก Rafael Devers

ดอดเจอร์สโหลดฐานด้วยหนึ่งในเจ็ด แต่สามารถจัดการเพียงวิ่งเดียว Machado นำทั่วสามของเกมในการเสียสละทันทีที่ตัดประโยชน์บอสตันไป 5-4 ก่อน Nunez ทำให้การแข่งขันให้พ้น

สไลด์โชว์ (10 ภาพ)

“ พวกเขาเป็นความผิดที่เป็นอันตรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณให้พวกเขาเสริมลึกหนาบาง” เดฟโรเบิร์ตผู้จัดการกล่าว “ ฉันคิดว่าเราแหลมพวกเขาโอเค แต่นั่นเป็นความผิดที่เป็นอันตรายอยู่ที่นั่น”

(เรื่องนี้ได้รับการเติมเพื่อแก้ไข 112 ปีถึง 102 ในวรรคสอง)

รายงานโดย Steve Keating ในโตรอนโตแก้ไขโดย Peter Rutherford

มาตรฐานของเรา: