苌赣萋
2019-06-22 14:17:04

เมลเบิร์น (รูเทอร์ส) - นักเทนนิสและแฟน ๆ ร้อนระอุในการแข่งขันที่ออสเตรเลียนโอเพ่นเมื่อวันพฤหัสบดีหนุนให้คลื่นความร้อนสองวันแย่ลงด้วยระดับปรอทที่เกิน 40 องศาในวันศุกร์

เทนนิส - ออสเตรเลียนโอเพ่น - Rod Laver Arena, เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย, 18 มกราคม 2018 โนวัคยอโควิชแห่งเซอร์เบียมีเครื่องดื่มระหว่างพักในการแข่งขันกับเกลมอนฟิลแห่งฝรั่งเศส REUTERS / Thomas Peter

ผู้เล่นส่งผ้าเช็ดตัวน้ำแข็งให้เย็นลงเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้นในสนามที่เมลเบิร์นพาร์คถึง 67 ที่สนาม Rod Laver Arena ในสิ่งที่กลายเป็นเส้นทางที่ถูกต้องสำหรับผู้เล่นในแกรนด์สแลมแรกของปี

Andrea Petkovic ของเยอรมนีกล่าวว่าความร้อนและความเหนื่อยล้าได้ทำให้เกมจิตใจของเธอหายไปหลังจากที่เธอถูกลอเรนเดวิสออกจากการแข่งขันนัดแรกและคู่ผสม

“ ฉันแค่รู้สึกเหมือนมีคนปิดสวิตช์ฉัน ณ จุดหนึ่งและฉันไม่สามารถ 'คิดได้อย่างตรงไปตรงมา ฉันแค่พยายามจะเอาชีวิตรอด” ไม่กล่าว 98

“ ฉันรู้สึกมากขึ้นสำหรับผู้ชม มีผู้สูงอายุจำนวนมากที่ชอบดูเทนนิสมีเด็ก ๆ มีคนที่รักษาปัญหาสุขภาพ” Petkovic บอกกับรอยเตอร์

“ ผู้เล่นจำนวนมากพวกเขาอยู่ในโหมดเอาชีวิตรอด ฉันคิดว่าสำหรับทุกคน ... มันจะดีจริงๆที่จะปิดฝาครอบ (หลังคา) "

Australian Open ได้เรียกใช้นโยบายความร้อนสูงเพียงสองครั้งเท่านั้นเมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียสในปี 2009 และ 2014 หยุดการแข่งขัน

สำนักอุตุนิยมวิทยาของออสเตรเลียคาดว่าอุณหภูมิจะสูงถึง 42 ในใจกลางเมืองเมลเบิร์นในวันศุกร์ แต่ความชื้นจะต่ำเกินไปที่จะเรียกใช้นโยบาย

การตัดสินใจนั้นจะเกิดขึ้นเมื่ออุณหภูมิแวดล้อมสูงกว่า 40 องศาและการอ่านดัชนีอุณหภูมิโลกกระเปาะเปียกเกิน 32.5 องศา

ในปี 2014 เด็กชายบอลและผู้เล่นหมดสติในระหว่างการแข่งขันและผู้จัดงานได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ว่าอนุญาตให้การแข่งขันดำเนินต่อไปได้ ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาได้ปลูกต้นไม้และเพิ่มร่มเงาขนาด 3,200 ตารางเมตรในการปรับปรุงพัฒนา Margaret Court

เมล็ดที่เก้า Johanna Konta ร่วงลงมาจากรอบที่สองในแสงแดดและลมแรงหลังจากพ่ายแพ้โดยเบอร์ 123 เบอร์นา

ในเรื่องที่ว่าผู้จัดงานควรจะปิดหลังคาได้เร็วขึ้นหรือไม่ Konta กล่าวว่า:“ มันค่อนข้างดีสำหรับคนที่อยู่ใต้หลังคา ไม่ค่อยดีสำหรับคนที่ไม่ได้ แต่นั่นเป็นการตัดสินใจของทัวร์นาเมนต์ ฉันคิดว่าคุณจัดการกับสิ่งที่เกิดขึ้น”

แฟน ๆ ได้เตรียมเสื้อแขนยาวและหมวกทหารนำน้ำดื่มบรรจุขวดและอาหารเพื่อหลีกเลี่ยงการติดอยู่ในคิวที่ต้องเผชิญกับแสงแดด

Keith Jenkins อายุ 66 ปีผู้เปิดประตูธรรมดานั่งใต้หลังคาสวมหมวกฟลอปปี้สีเบจและเสื้อเชิ้ตลายตารางสีเขียว

“ ในสนามด้านนอกคุณอยู่กลางแดด - คุณแค่กำลังอบ แต่ผู้เล่นทุกคนเล่นวงจรฤดูร้อนดังนั้นพวกเขาจึงคุ้นเคยกับมัน” เขากล่าว

“ บางคนพูดว่าวางหลังคาแล้วก็เหมือนในบ้าน ไม่มีสภาวะความร้อนไม่มีสภาวะลม แต่มันก็ไม่ได้กลายเป็นการต่อสู้ของการขัดสี”

การรายงานโดย Melanie Burton; แก้ไขโดย Amlan Chakraborty

มาตรฐานของเรา:

猜你喜欢:2019 การพนันสุทธิแพลตฟอร์มที่เป็นทางการที่มีชื่อเสียงที่สุด