东飙缩
2019-07-08 02:21:10

บาร์เซโลน่า (รอยเตอร์) - สูตรหนึ่งปิดการทดสอบช่วงพรีซีซั่นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมากับคิมราไรคเก้นของเฟอร์รารีเพื่อก้าวสู่รอบที่เร็วที่สุดรอบเซอร์เคิลเดอคาตาลันยา

Formula One - F1 - Test session - สนามแข่งม้า Barcelona-Catalunya ใน Montmelo, สเปน - 10/3/17 - ปฏิบัติการของ Kimi Raikkonen ของ Ferrari REUTERS / Albert Gea

ความพยายามที่ดีที่สุดของฟินน์ที่ 1: 18.634 วินาทีบนยางซูเปอร์ซอฟท์ในตอนเช้านั้นเป็นครั้งแรกที่อยู่ใต้อุปสรรค 1:19 และ 0.804 วินาทีเร็วกว่า Max Verstappen วัยรุ่นชาวดัตช์ของเรดบูลในสารประกอบยางเดียวกันใน 1: 19.438

เพื่อนร่วมทีมของ Raikkonen และ Sebastian Vettel แชมป์โลกถึงสี่เท่าได้เร็วที่สุดในวันพฤหัสบดีที่ 1: 19.024

ก่อนหน้านั้นเมอร์เซเดสได้เร่งฝีเท้ากับ Valtteri Bottas ของฟินแลนด์ซัดใน 1: 19.310 ในวันพุธ เพื่อนร่วมทีมแชมป์ทริปเปิล Lewis Hamilton เร็วเป็นอันดับห้าในวันศุกร์

สัญญาณเริ่มต้นจากการทดสอบซึ่งสามารถหลอกลวงได้คือแชมป์เปี้ยนของ Mercedes, Ferrari และ Red Bull นั้นยังคงอยู่ในระดับที่แตกต่างจากที่เหลือ แต่ช่องว่างของฤดูกาลที่ผ่านมาได้ปิดลงที่ด้านบน

ฤดูกาลเริ่มขึ้นในออสเตรเลียเมื่อวันที่ 26 มีนาคม

“ ระหว่างสามอันดับแรกและอีกอันหนึ่งอยู่ระหว่างหนึ่งวินาทีถึง 1.5 วินาทีฉันคิดว่า” ฮาสหัวหน้าทีม Guenther Steiner กล่าว

“ ไม่น่าแปลกใจเลยที่เมอร์เซเดสและเฟอร์รารีและกระทิงแดงออกมาดีกว่าคนอื่น พวกเขามีแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อทำการทดสอบเพิ่มเติมและนั่นคือสิ่งที่มันเป็น”

คนขับ Haas Romain Grosjean นำธงสีแดงออกมาเพื่อหยุดช่วงเช้าสองครั้งในวันศุกร์โดยแม็คลาเรนที่มีปัญหาทำเช่นเดียวกันกับชาวสเปนเฟอร์นันโดอลอนโซ่อีกครั้ง

ทีมกล่าวว่าแชมป์โลกคู่เคยประสบกับการปิดระบบไฟฟ้าแบบไม่ต่อเนื่องเหมือนกันซึ่งขัดขวางทีมมือใหม่ชาวเบลเยี่ยม Stoffel Vandoorne เพื่อนร่วมทีมในวันพฤหัสบดี

“ ส่วนประกอบไฟฟ้าต่าง ๆ ในหน่วยพลังงานและแชสซีมีการเปลี่ยนแปลงในชั่วข้ามคืนและทีมกำลังทำการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมเพื่อกำจัดตัวแปรและระบุแหล่งที่มาของปัญหา” โฆษกหญิงคนหนึ่งกล่าว

อลอนโซ่อยู่ด้านล่างของแผ่นเวลาโดยมากกว่าวินาทีวินาที 4.1 วินาทีจากจังหวะ Raikkonen และมีเพียง 19 รอบเครดิตของเขาในเวลาอาหารกลางวัน เขาสิ้นสุดวันที่ 11 ด้วย 43 รอบ

รายงานโดย Alan Baldwin ในลอนดอน; แก้ไขโดย Alison Williams และ Pritha Sarkar

มาตรฐานของเรา: