缑鲂钵
2019-07-15 06:08:14

(รอยเตอร์) - ลอสแอนเจลิสดอดเจอร์สกลับมาอีกครั้งในเวิลด์ซีรีส์เบสบอลเมเจอร์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1988 หลังจากเอาชนะทีมชิคาโกคับส์ 11-1 ในวันพฤหัสบดีเพื่อตัดสินใจคว้าแชมป์ลีกระดับชาติชุดที่ 4-1

19 ต.ค. 2017; ชิคาโกอิลลินอยส์สหรัฐอเมริกา; ผู้เล่นลอสแอนเจลิสดอดเจอร์สฉลองบนสนามหลังจากเอาชนะทีมชิคาโกคับส์ในเกมที่ห้าของซีรีย์เกมเพลย์ออฟ NLCS 2017 ที่สนาม Wrigley Field เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Jim Young-USA Sports Today

ลอสแองเจลิส outfielder เอ็นริเก Hernandez ตีสามวิ่งกลับบ้านรวมทั้งแกรนด์สแลมในโอกาสที่สามและขับรถในเจ็ดวิ่งที่ Wrigley Field ในชิคาโก

ลอสแองเจลิสจะพบกับนิวยอร์กแยงกี้หรือฮุสตันแอสโทรรอสในเวิลด์ซีรีส์ซึ่งจะเริ่มขึ้นในลอสแองเจลิสในวันอังคาร

พวกแยงกีเป็นผู้นำ Astros 3-2 ในซีรีย์แชมป์ลีกอเมริกันที่ดีที่สุดเจ็ดอันดับนำหน้าเกม Six ในฮูสตันในวันศุกร์และหากจำเป็นเกมเซเว่นในวันเสาร์

The Dodgers ได้รับรางวัล World Series ห้าครั้งนับตั้งแต่ย้ายจาก Brooklyn ไปยัง Los Angeles ในปี 1958 เมื่อเร็ว ๆ นี้ในการเดินทางครั้งสุดท้ายของพวกเขาใน 'Fall Classic'

“ รู้สึกดีที่ได้ยิน (คำพูด) 'เวิลด์ซีรีส์'” ลอสแองเจลิสเริ่มเหยือกเคลย์ตันเคอร์ชอว์กล่าว “ มันเป็นเวลานานมาแล้วสำหรับทีมนี้ ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เล่น World Series เป็นล้าน ๆ ปี

“ ฉันไม่รู้วิธีเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา แต่ทุกคนมีบทบาทและทุกคนดำเนินการ ดูเหมือนว่าจะมีซุปเปอร์สตาร์ที่แตกต่างกันทุกคืน”

ในขณะที่ดอดเจอร์สเฉลิมฉลองฤดู Cubs 'สรุปด้วยเสียงครวญครางแทบ 12 เดือนหลังจากที่พวกเขาสิ้นสุดฤดูแล้งนานศตวรรษโดยการเต้นคลีฟแลนด์อินเดียนในเกมที่เจ็ดของเวิลด์ซีรีส์

ลูกไม่เคยอยู่ในนั้นในวันพฤหัสบดีที่เป็นแป้งดอดเจอร์สกระโดดทั่วชิคาโกเริ่มต้น Jose Quintana

คนนัดมือซ้ายชาวโคลอมเบียแทบจะทำให้มันออกมาจากโอกาสที่สองแทนที่ Hector Rondon โดยไม่มีใครออกไปและฐานที่โหลดในที่สาม

Rondon รีบออก Logan Forsythe ก่อน Hernandez ส่งระดับเสียงแรกที่เขาเผชิญหน้ากับกำแพงไม้เลื้อยเพื่อให้คะแนน 7-0 จบการแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพ

เฮอร์นันเดซจับคู่กับเพลย์ออฟบันทึกการแข่งขันในเมเจอร์ลีกกับเจ็ด RBIs ในขณะที่ผู้เล่นทุกตำแหน่งมีการเข้าชมอย่างน้อยหนึ่งครั้งสำหรับลอสแองเจลิส

Kershaw ได้รับชัยชนะหลังจากล้มเลิกการโจมตีสามครั้งและวิ่งหนึ่งผ่านไปหกอินนิ่ง

ผู้ชนะรางวัล Cy Young Award สามครั้งสำหรับเหยือกที่ดีที่สุดใน National League เขาได้ปรับปรุงบันทึกฤดูการแข่งขันของเขาเป็น 6-7 ในขณะที่ผู้อุปถัมภ์ Dodger ทำเสียงแหลมสามโอกาสทำประตูได้ถึง 23 โอกาสต่อเนื่อง

ผู้จัดการทีมลูกของ Joe Maddon เสียใจกับการขาดความผิดของทีมในซีรีส์ แต่ก็ชมเชยการขว้างลอสแองเจลิสด้วย

“ ให้เครดิตกับทีมดอดเจอร์สพวกเขาตั้งค่ายได้ดีมีแผนที่ยอดเยี่ยมติดอยู่กับมันไม่ได้เดินใคร” เขากล่าว

รายงานโดย Andrew ทั้งใน Cary, North Carolina; เรียบเรียงโดย Peter Rutherford / Greg Stutchbury

มาตรฐานของเรา:

猜你喜欢:2019 การพนันสุทธิแพลตฟอร์มที่เป็นทางการที่มีชื่อเสียงที่สุด